Xem phim Ocean’s Eleven

Xem phim Ocean’s Eleven trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ocean’s Eleven

Link tải và download phim Ocean’s Eleven miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oceans Eleven

Ocean’s Eleven

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 6.461
IMDB Rating:
488,597 votes, average 7,8 out of 10

11 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Eleven): Kế hoạch chu toàn cướp 150 triệu đô 

Thông tin phim 

  • Tên phim: 11 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Eleven) 
  • Thể loại: Phim hành động Mỹ, phim tội phạm mỹ
  • Đạo diễn: Steven Soderbergh
  • Sản xuất:  Jerry Weintraub
  • Tác giả: George C. Johnson,  Jack G. Russell, Harry Brown,  Charles Lederer, Ted Griffin
  • Diễn viên: George Clooney,  Matt Damon, Andy Garcia, Brad Pitt, Julia Roberts
  • Âm nhạc: David Holmes
  •  Phát hành: Warner Bros
  • Năm phát hành: 2001
  • Thời lượng: 116 phút

Nội dung 

11 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Eleven) là một bộ phim hành động tội phạm Mỹ năm 2001 của đạo diễn Steven Soderbergh và được Ted Griffin viết kịch bản. Đây là Phần đầu tiên của loạt phim, là phiên bản làm lại từ bộ phim cùng tên năm 1960. 

Phim bắt đầu với nhân vật chính là Daniel Ocean (George Clooney đóng), nguowif vừa ra tù và đã háo hức thực hiện một kế hoạch trộm cắp mới. Ocean âm mưu với người bạn cũ Rusty Ryan (Brad Pitt đóng) để cướp 150 triệu đô la từ một hầm ngầm phục vụ ba sòng bạc lớn nhất ở Las Vegas. 

Ngoài hai người, họ tuyển thêm chín người đàn ông khác để cùng thực hiện cho một kế hoạch thật chu toàn. Mỗi người có chuyên môn hình sự riêng của mình để hỗ trợ trong nhiệm vụ. Một người kiếm tiền Reuben Tishkoff (Elliot Gould), người bán thẻ Frank (Bernie Mac), kẻ móc túi Linus (Matt Damon), kẻ lừa đảo nghệ sĩ Saul (Carl Reiner), hai anh em chuyên về chất nổ Basher (Don Cheadle) và techie Dell (Eddie Jemison), anh em trai thô lỗ Virgil (Casey Affleck) và Turk (Scott Caan), và acrobat Yen chuyên nghiệp (Shaobo Qin). Tất cả với những sở trường riêng được sắp xếp ở những mấu chốt khác nhau trong phi vụ lần này. 

Nhưng thật, ra, ngoài vì tiền thì Ocean có một lý do khác khiến anh muốn thực hiện vụ cướp. Ba sòng bạc mà họ đang lên kế hoạch cướp đều thuộc sở hữu của ông trùm cờ bạc tàn nhẫn Terry Benedict (Andy Garcia), người này đồng thời vừa kết hôn với tình yêu của Ocean là Tess (Julia Roberts). Anh muốn đánh bại hắn ta để người con gái ấy trở lại bên mình. Liệu phi vụ này sẽ diễn biến thế nào?

>>> Bạn đang xem phim HD online có phiên bản vietsub tại vuighe !

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steven Soderbergh
Diễn viên:Brad Pitt, George Clooney, Julia Roberts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ocean’s Eleven có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ocean’s Eleven với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ocean’s Eleven chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ocean’s Eleven về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ocean’s Eleven về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ocean’s Eleven hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ocean’s Eleven không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ocean’s Eleven

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.