Xem phim Chinese Zodiac 2012

Xem phim Chinese Zodiac 2012 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chinese Zodiac 2012

Link tải và download phim Chinese Zodiac 2012 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

chinese zodiac 2012

Chinese Zodiac 2012

Quality: Year: Duration: 109 MinView: 1,274
IMDB Rating:
19889 votes, average 6.1 out of 10

“12 con giáp” bộ phim võ thuật hành động cuối của Thành Long

Bộ phim kể về hành trình tìm lại 12 đầu của 12 con giáp bị đánh cắp trong thời chiến tranh. Vì lòng tự tôn dân tộc nên nhân vật do Thành Long thủ vai đã chu du rất nhiều đất nước để tìm 12 đầu con giáp. 

Một vài thông tin cơ bản về bộ phim “12 con giáp”

 • Đạo diễn: Thành Long
 • Quốc gia:Trung Quốc, Hồng Kông,
 • Năm:2013
 • Diễn viên: Thành Long, Ngô Ngạn Tổ, Liêu Phàm, Kwon Sang Woo, Trần Bách Lâm, Trương Lam Tâm
 • Thời lượng:120 phút
 • Thể loại:Phim hành động, Phim phiêu lưu, Phim võ thuật

Nội dung phim

Thời chiến tranh, Trung Quốc có 12 tượng đồng tượng trưng cho 12 con giáp nhưng không may rơi vào tay của những kẻ xâm lược. Đến nay tung tích của 12 đầu tượng đồng vẫn là con số bí ẩn, có một siêu trộm Trung Hoa vì thực hiện phi vụ cuối là tìm lại 12 đầu con giáp. Cuộc hành trình tìm kiếm không hề đơn giản, lưu lạc từ nơi này đến nơi khác, qua tận trời Âu mới bắt đầu có tiến triển hơn. Cùng sự phối hợp giúp đỡ của những người bạn anh quen trên đường đi, họ trở thành những người cộng sự. Một loạt các tình huống hài hước, giở khóc giở cười mà họ gặp phải, phong cách kịch bản hài hước khiến người xem thích thú. Xen lẫn những pha đấu trí là những pha hành động võ thuật hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm một bộ phim để giải trí vào ngày cuối tuần hay đơn giản là 120 phút nghỉ ngơi cuối ngày mệt mỏi, thì chắc hẳn đây là bộ phim bạn không thể bỏ qua.  Hãy xem cùng bạn bè người thân để cùng nhau có những phút giây vui vẻ nhất nhé.

12 Con Giáp – Chinese Zodiac 2012 là bộ phim hài hành động  do chính Thành Long – Jackie Chan đồng sản xuất, viết kịch bản, đạo diễn và đóng chính. Để lấy được phần thưởng vô vùng lớn của Lawrence, kể buôn lậu đồcổ thế giới, với nhiệm vụ phải tìm lại bốn tượng thú cuối cùng bị mất trong số mười hai con giáp của vườn Viên Minh,cùng với CoCo ,sinh viên của một chuyên gia về di tích Trung Quốc trong hành trình tìm lại cổ vật JC và CoCo đã phải đi rất nhiều nơi và những mối nguy hiểm luôn vây quanh…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chinese Zodiac 2012 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chinese Zodiac 2012 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chinese Zodiac 2012 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chinese Zodiac 2012 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chinese Zodiac 2012 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chinese Zodiac 2012 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chinese Zodiac 2012 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chinese Zodiac 2012

5 thoughts on “Chinese Zodiac 2012”

 1. Để có được những thước phim để đời thế này, chắc chắn đằng sau là mồ hôi nước mắt, thậm chí là máu của rất nhiều người. Khâm phục! Khâm phục!

 2. Thành Long đã hoàn toàn chinh phục được tôi bằng các pha võ thuật đẹp mắt, những tình huống hài cười té ghế và dĩ nhiên không thiếu những pha mạo hiểm đậm chất Thành Long.

 3. Mình ấn tượng về bộ áo giáp có gắn bánh xe được Thành Long sử dụng trong phim, y như là trượt patin trên mọi địa hình, có lẽ sở hữu tốc độ cũng không phải dạng vừa đâu.

 4. Phim của Thành Long mình chưa bỏ sót bộ nào cả, và không ngoại lệ bộ này cũng thế. Đúng là diễn viên gạo cội, nhận được giải Oscar, bộ phim được đầu tư công phu, tỉ mỉ thật.

 5. Nghe nói bộ phim đây là siêu phẩm hành động mạo hiểm cuối cùng mà Thành Long tham gia, dĩ nhiên anh sẽ tham gia các bộ phim khác nhưng thiên về tâm lý hay hành động có sử dụng các công cụ hỗ trợ. Nhưng thật có chút tiếc nuối, mà thôi, nếu thế thì sẽ lôi các bộ cũ của anh cày lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published.