Xem phim 12 Years a Slave

Xem phim 12 Years a Slave trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 12 Years a Slave

Link tải và download phim 12 Years a Slave miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

12 Years a Slave

12 Years a Slave

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.739
IMDB Rating:
601.813 votes, average 8,0 out of 10

12 Năm Nô Lệ (12 Years a Slave): Bộ phim hay nhất năm 2013 

Thông tin phim 

  • Tên phim: 12 Năm Nô Lệ (12 Years a Slave) 
  • Thể loại: Phim tiểu sử 
  • Đạo diễn: Steve McQueen
  • Sản xuất: Brad Pitt, Dede Gardner, Jeremy Kleiner, Bill Pohlad, Steve McQueen, Arnon Milchan, Anthony Katagas
  • Kịch bản: John Ridley
  • Dựa trên Twelve Years a Slave của Solomon Northup
  • Diễn viên: Chiwetel Ejiofor, Michael Fassbender, Benedict Cumberbatch, Paul Dano, Paul Giamatti, Lupita Nyong’o, Sarah Paulson, Brad Pitt, Alfre Woodard
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 134 phút
  • Quốc gia: Anh Quốc, Hoa Kỳ

Nội dung 

12 Năm Nô Lệ (12 Years a Slave) là một bộ phim tiểu sử của đạo diễn Steve McQueen ra mắt năm 2013. Nó được nhà biên kịch John Ridley chuyển thể, dựa trên hồi ký thế kỷ 19 “Twelve Years a Slave” của Solomon Northup, nói về những khổ nạn của chính ông. 

Năm 1841, Solomon (do Chiwetel Ejiofor đóng) là một người thợ mộc, nhạc sĩ vĩ cầm và là người đàn ông có học thức sống ở bang New York. Ông đã bị lừa bắt cóc và bán làm nô lệ ở miền nam, một hiện tượng gây sốc phổ biến ở thời kỳ đó. Bị tước bỏ quá khứ, danh tính và cả nhân quyền, Solomon giờ đây đổi tên thành Platt trở thành tài sản nô lệ của chủ đồn điền Ford (Benedict Cumberbatch. Ông chủ này là một người có thái độ tương đối hiền lành và thông cảm, ông rất yêu mến Solomon. Thế nhưng anh chàng Solomon lại bị ghét bỏ từ người nông dân tàn bạo Tibeats (Paul Dano), nguowif này luôn tìm cách để bạo lực Solomon. 

Để bảo vệ anh khỏi nguy hiểm, Ford đành bán Solomon cho Epps (Michael Fassbender). Ông chủ lần này sẽ là một người cực kỳ tàn bạo, ở chỗ làm này Solomon chứng kiến số phận đau khổ của cô gái nô lệ Patsey (Lupita Nyong’o). Cô nàng làm việc với năng suất rất cao nhưng thường xuyên bị ông chủ cưỡng hiếp và phải chịu đựng những cơn ghen tuông từ người vợ của ông ta. 

Solomon luôn cố gắng tìm mọi cách để có thể trở lại New York và thoát khỏi cuộc sống này. Những trải nghiệm đã đi qua được ông viết lại trong quyển hồi ký và nó được bộ phim truyền tải lại một cách chân thực và đau đớn.

>>> Xem phim HD online vui vẻ tại Phimmoi

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Steve McQueen
Diễn viên:Chiwetel Ejiofor, Michael Fassbender, Michael Kenneth Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 12 Years a Slave có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 12 Years a Slave với Smart Tivi?

Hiện tại phim 12 Years a Slave chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 12 Years a Slave về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 12 Years a Slave về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 12 Years a Slave hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 12 Years a Slave không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 12 Years a Slave

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.