Xem phim Ocean’s Twelve

Xem phim Ocean’s Twelve trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ocean’s Twelve

Link tải và download phim Ocean’s Twelve miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ocean's Twelve

Ocean’s Twelve

Quality: Year: View: 4,962
IMDB Rating:
341,372 votes, average 6.5 out of 10

12 Tên Cướp Thế Kỷ: Bộ phim chủ đề trộm cắp lọt top 10 doanh thu năm 2004 

Thông tin phim 

 • Tên phim: 12 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Twelve) 
 • Thể loại: Phim hành động Mỹ, Phim tội phạm Mỹ
 • Đạo diễn: Steven Soderbergh
 • Sản xuất: Jerry Weintraub
 • Kịch bản: George Nolfi
 • Dựa trên Characters của George Clayton Johnson, Jack Golden Russell
 • Diễn viên: George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Catherine Zeta-Jones, Andy García, Don Cheadle, Bernie Mac, Julia Roberts, Casey Affleck, Scott Caan, Vincent Cassel,  Eddie Jemison, Carl Reiner, Elliott Gould
 • Âm nhạc: David Holmes
 • Quay phim: Peter Andrews
 • Dựng phim: Stephen Mirrione
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 125 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

12 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Twelve) là một bộ phim hành động tội phạm Mỹ năm 2004 của đạo diễn Steven Soderbergh, đây là phần tiếp theo của Ocean’s Eleven năm 2001. Ở phần phim trước, sau khi mãn hạn tù Danny Ocean (George Clooney đóng) đã cùng 10 tên cướp khác trộm thành công 160 triệu đô la từ chủ sòng bạc Bellagio Terry Benedict (Andy Garcia) và giành lại được tình yêu Tess (Julia Roberts). 

Giờ đây, Ocean đang sống ẩn dật nhưng Benedict đã điều tra ra vụ việc do anh và đồng bọn làm. Hắn yêu cầu Ocean trả lại số tiền trong vòng hai tuần, nếu không sẽ giết chết toàn bộ. Tiền bạc đương nhiên không còn, vì vậy anh cùng người bạn Rusty Ryan (Brad Pitt) lên kế hoạch cho một vụ cướp để lấy lại các chiến lợi phẩm. Họ vẫn có sự giúp sức của nhóm trước đây: Linus Caldwell (Matt Damon), Frank Catton (Bernie Mac) , Basher Tarr (Don Cheadle), Saul Bloom (Carl Reiner), Reuben Tishkoff (Elliott Gould), Livingston Dell (Eddie Jemison), Yen (Shaobo Qin), Virgil Malloy (Casey Affleck), và anh trai Turk (Scott) . 

Danny và Rusty phát hiện ra rằng một quả trứng Fabergé cực kỳ quý hiếm đang được trưng bày tại một bảo tàng ở Rome, vật này bằng với giá tiền mà họ cần. Nhưng họ sớm phát hiện ra một tên trộm khét tiếng François Toulour (Vincent Cassel), cũng muốn lấy quả trứng này và sẽ có một cuộc đua để xem ai có thể lấy nó trước. Cùng với đó, có một đặc vụ Isabel Lahiri (Catherine Zeta-Jones) cũng đang tham gia vào hành trình bắt gọn tất cả bọn họ.

>>> Bạn đang xem phim HD online có phiên bản vietsub tại vuighe !

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ocean’s Twelve có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ocean’s Twelve với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ocean’s Twelve chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ocean’s Twelve về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ocean’s Twelve về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ocean’s Twelve hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ocean’s Twelve không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ocean’s Twelve

Leave a Reply

Your email address will not be published.