Xem phim Ocean’s Thirteen

Xem phim Ocean’s Thirteen trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ocean’s Thirteen

Link tải và download phim Ocean’s Thirteen miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Oceans Thirteen

Ocean’s Thirteen

Quality: Year: View: 6,012
IMDB Rating:
306,001 votes, average 6.9 out of 10

13 Tên Cướp Thế Kỷ: Phần kết cho loạt phim về nhóm cướp của Ocean

Thông tin phim 

 • Tên phim: 13 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Thirteen) 
 • Thể loại: Phim hành động Mỹ, tội phạm hài hước 
 • Đạo diễn: Steven Soderbergh
 • Sản xuất: Jerry Weintraub
 • Kịch bản: Brian Koppelman, David Levien
 • Dựa trên Characters của George Clayton Johnson, Jack Golden Russell
 • Diễn viên: George Clooney, Brad Pitt, Matt Damon, Andy García, Don Cheadle, Bernie Mac, Ellen Barkin, Al Pacino
 • Âm nhạc: David Holmes
 • Quay phim: Peter Andrews
 • Dựng phim: Stephen Mirrione
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 122 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung 

13 Tên Cướp Thế Kỷ (Ocean’s Thirteen) là một bộ phim hành động tội phạm Mỹ năm 2007 của đạo diễn Steven Soderbergh. Đây là bộ phim thứ ba và cuối cùng trong loạt phim Ocean , là phần tiếp theo của Ocean’s Twelve năm 2004. 

Ở các phần trước, Danny Ocean (George Clooney đóng) và đồng bọn của mình đã dàn dựng những kế hoạch trộm cắp thành công và tăng thêm tính gắn kết trong mối quan hệ của họ. Lần này, một người trong số họ bị lừa tiền từ kẻ thù cũ là Bank Willie (Al Pacino), một kẻ đặc biệt tự mãn và đáng ghét . Ngay lập tức, băng đảng quyết định cho nhân vật này nhận được một bài học thích đáng. 

Cốt truyện cơ bản rất giống với hai bộ phim trước, cả nhóm ngay lập tức tập hợp để bàn bạc kế hoạch, họ nhờ thêm sự giúp đỡ của một chuyên gia bậc thầy công nghệ Roman (Eddie Izzard) cùng tham gia. 

Một kế hoạch cực kỳ công phu nhắm vào Khách sạn và sòng bạc hoàn toàn mới rất lạ mắt của Bank, họ sẽ không dừng lại ở việc ăn cắp tiền của hắn, mà còn đánh vào cái tôi của hắn bằng cách phá hỏng cơ hội giành giải Kim cương của Hội đồng Đánh giá Hoàng gia cho hệ thống khách sạn của Bank. Liệu lần này họ có thành công? 

Bộ phim vẫn đề cao tình cảm hài hước giữa những tên cướp, nó cũng là một thành công phòng vé và nhận được những đánh giá tích cực.

>>> Bạn đang xem phim HD online có phiên bản vietsub tại vuighe !

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ocean’s Thirteen có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ocean’s Thirteen với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ocean’s Thirteen chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ocean’s Thirteen về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ocean’s Thirteen về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ocean’s Thirteen hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ocean’s Thirteen không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ocean’s Thirteen

Leave a Reply

Your email address will not be published.