Xem phim Growing Pains

Xem phim Growing Pains trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Growing Pains

Link tải và download phim Growing Pains miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

17 U Sầu (2017)

Growing Pains

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 570
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

17 U Sầu – Growing Pains: Bi kịch nơi ngưỡng tuổi đẹp nhất trong cuộc đời

Thông tin phim: 

  • Tên phim: 17 U Sầu – Growing Pains
  • Đạo diễn: Bành Phát
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, thanh xuân vườn trường
  • Diễn viên: Hồ Hạ,Thái Trác Nghiên,Từ Kiều
  • Năm phát hành: 2017
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim:

17 U Sầu – Growing Pains là một bộ phim lấy đề tài vườn trường quen thuộc nhưng lại mang trong mình nhiều góc nhìn, nhiều khía cạnh vô cùng mới lạ của đạo diễn Bành Phát. Phim xoay quanh cuộc đời năm 17 tuổi của cô nàng Hạ Viễn Viễn đầy đau buồn, u uất.

Nói đến tuổi 17, người ta nghĩ ngay đến độ tuổi đẹp nhất của cuộc đời người – độ tuổi đã không còn quá ngây ngô để mở mắt nhìn thế giới nhưng đồng thời cũng chẳng quá già dặn để nhận ra những mặt trái của cuộc sống vốn đầy tốt đẹp. Đang ở trong độ tuổi tuyệt vời này nhưng trớ trêu thay, Hạ Viễn Viễn lại chẳng cảm nhận được tất thảy những niềm vui ấy mà ngược lại, thứ cô bé nhìn thấy hàng ngày là đau khổ và tuyệt vọng, cứ như bị đày trong hố sâu của tội lỗi.

Cũng như bao bạn bè đồng trang lứa, Hạ Viễn Viễn vẫn còn mang trong mình đủ vẻ ngây ngô đáng có, đủ sự tinh nghịch đam mê của một thời tuổi trẻ. Cô nàng này vô cùng đam mê truyện tranh và hâm mộ vô cùng nam thần điển trai Vương Lực Hoành. Tuy vậy, cô nàng này cũng vô cùng đăc biệt. Ngoài hai điểm chung ít ỏi với bạn bè kể trên, cô nàng này dường như là một con người kì lạ, luôn tự cô lập mình khỏi mọi thứ. Trong mắt thầy cô, Hạ Viễn Viễn là một đứa học sinh nghịch ngợm, ngang bướng. Trong mắt bạn bè, cô là một người bạn tồi, đáng bị xa lánh và cô lập. Ai ai cũng có những cái nhìn tiêu cực về Hạ Viễn Viễn nhưng chẳng ai đủ kiên nhẫn để tìm hiểu vì sao…

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Growing Pains có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Growing Pains với Smart Tivi?

Hiện tại phim Growing Pains chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Growing Pains về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Growing Pains về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Growing Pains hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Growing Pains không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Growing Pains

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.