Xem phim 24: Redemption

Xem phim 24: Redemption trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 24: Redemption

Link tải và download phim 24: Redemption miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

24 Redemption

24: Redemption

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 753
IMDB Rating:
27402 votes, average 7,5 out of 10

24: Redemption – Sangala, một quốc gia châu Phi hư cấu

Thông tin phim:
• Quốc gia: Mỹ
• Thể loại: Phim Hành động, Phim Phiêu lưu, Phim Tội phạm
• Đạo diễn: Jon Cassar
• Diễn viên: Kiefer Sutherland, Cherry Jones, Bob Gunton, Colm Feore, Powers Boothe, Jon Voight, Robert Carlyle
• Phát hành: 2008
• Thời lượng: 87 phút
Nội dung phim:
24: Redemption là một bộ phim truyền hình dựa trên loạt phim 24 . Phim do Jon Cassar đạo diễn, diễn ra gần bốn năm sau mùa thứ sáu và hai tháng trước mùa thứ bảy. Bối cảnh chính là Sangala, một quốc gia châu Phi hư cấu, nơi Jack Bauer cố gắng tìm kiếm hòa bình cho chính mình và làm việc như một nhà truyền giáo với Carl Benton. Anh đã xây dựng trường học Okavango để cứu trợ trẻ mồ côi trong chiến tranh .

Đóng vai trò là cầu nối giữa các mùa cũng như một lời nhắc nhở rằng “24” vẫn là nơi dành cho những cảm xúc hồi hộp và thót tim hiểm họa.Cũng giống như “24” diễn ra trong khoảng thời gian 24 giờ (giả sử đồng hồ của bạn được cung cấp năng lượng bằng lò xo và có thể là một hoặc hai dây cao su).

Jack thấy mình đang ở một quốc gia châu Phi hư cấu phải đối mặt với một vấn đề thực sự – một nhà lãnh đạo cưỡng bức trẻ em vào đội quân nổi dậy. Khi chiếc thòng lọng nghĩa bóng thắt lại, Jack phải cứu một ngôi trường nhỏ của những đứa trẻ tị nạn. Jack phải làm việc mà không có tất cả các thiết bị công nghệ cao đã giúp anh ta tiêu diệt những kẻ khủng bố và kẻ thái nhân cách trong các phần trước.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Cassar
Diễn viên:Bob Gunton, Cherry Jones, Kiefer Sutherland

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 24: Redemption có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 24: Redemption với Smart Tivi?

Hiện tại phim 24: Redemption chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 24: Redemption về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 24: Redemption về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 24: Redemption hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 24: Redemption không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 24: Redemption

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.