Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Link tải và download phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Three... Extremes (2004)

3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 125 phútXem: 3.120
IMDB Rating:
17975 votes, average 7,0 out of 10

3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes): Những cảm xúc ám ảnh chồng chất

Phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes) 2004 là một bộ phim kinh dị, được hợp tác sản xuất giữa 3 đạo diễn đến từ 3 Quốc Gia: Hàn, Nhật và Hồng Công. Trong bộ phim sẽ có ba câu chuyện được truyền tải, nó đều thuộc loại kinh dị và có nội dung hoàn toàn độc lập với nhau.

Câu chuyện đầu tiên, một nữ diễn viên tuổi già đang muốn trở nên trẻ hoá để níu giữ chồng mình. Cô ăn chiếc bánh bao được làm từ các tế bào thai nhi bị phá bỏ, được mua từ một nữ hộ sinh làm việc chuyên phá thai. Nó giúp đời sống tình dục của cô tăng lên, cô có thai sau đó và thậm chí muốn bỏ nó để làm ra một chiếc bánh bao mới giúp mình trẻ hoá.

Câu chuyện thứ hai, một đạo diễn có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ là một nghệ sĩ Piano nhưng một ngày họ bị tấn công bởi một nam diễn viên phụ đóng trong phim của ông ta. Người vợ bị buộc vào cây đàn piano yêu quý, trong khi đạo diễn sẽ phải giết một cô gái được chỉ định, nếu không cứ 5 phút chậm trễ một ngón tay của vợ ông sẽ ra đi.

Câu chuyện thứ ba là về một biên kịch, cô vô tình giết chết người chị song sinh của mình và luôn cảm thấy tội lỗi. Người đàn ông yêu thương chị cô sau đó tìm đến báo thù. Tất cả câu chuyện đều kinh dị, truyền đến cho người xem những cảm giác ghê rợn, kinh khủng và ám ảnh. Hãy xem để biết được kết thúc của những câu chuyện trên nhé. 

Thông tin phim: 

  • Tên phim: 3 Câu Chuyện Kinh Dị (Three… Extremes).
  • Thể loại: Phim kinh dị.
  • Đạo diễn: Fruit Chan, Park Chan-wook, Takashi Miike.
  • Sản xuất: Ahn Soo-hyun, Peter Ho-sun Chan, Fumio Inoue, Naoki Sato, Shun Shimizu.
  • Được viết bởi: Dumplings:, Lilian Lee.
  • Diễn viên: Bai Ling, Tony Leung Ka-fai, Lee Byung-hun, Im Won-hee, Kyōko Hasegawa, Atsuro Watabe.
  • Năm phát hành: 2005.
  • Thời lượng: 125 phút.
  • Quốc gia: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD với Smart Tivi?

Hiện tại phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 3 Câu Chuyện Kinh Dị Three… Extremes – Full HD

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.