Xem phim Chiến binh 300

Xem phim Chiến binh 300 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Chiến binh 300

Link tải và download phim Chiến binh 300 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

300

Chiến binh 300

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.081
IMDB Rating:
707.684 votes, average 7,0 out of 10

300 CHIẾN BINH: CÂU CHUYỆN HƯ CẤU VỀ CUỘC CHIẾN TRANH BA TƯ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: 300 Chiến Binh 
 • Thể loại: Phim hành động tiểu sử 
 • Đạo diễn: Zack Snyder
 • Sản xuất: Frank Miller, Zack Snyder, Gianni Nunnari, Jeffrey Silver, Mark Canton
 • Tác giả: Screenplay:, Zack Snyder,  Kurt Johnstad, Michael Gordon, Comic Book:, Frank Miller, Lynn Varley
 • Diễn viên: Gerard Butler, Lena Headey, David Wenham, Dominic West, Vincent Regan, Rodrigo Santoro
 • Âm nhạc: Tyler Bates
 • Quay phim: Larry Fong
 • Dựng phim: William Hoy
 • Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Virtual Studios, Atmosphere Entertainment,  Hollywood Gang
 • Phát hành: Warner Bros.
 • Năm phát hành: 2007
 • Thời lượng: 117 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

NỘI DUNG: 

300 Chiến Binh là một bộ phim hành động Mỹ năm 2006, dựa trên loạt truyện tranh cùng tên năm 1998 của Frank Miller và Lynn Varley. Cả hai đều là những câu chuyện giả tưởng về Trận chiến Thermopylae trong Chiến tranh Ba Tư .

Trong phim, Gerard Butler đóng vai vua Spartan Leonidas và Lena Headey đóng vai Nữ hoàng Gorgo. Đội quân khổng lồ của Đế chế Ba Tư đang càn quét trên toàn cầu, nghiền nát mọi lực lượng dám đứng cản trên đường đi của nó. Một phái viên Ba Tư đến Sparta, đề nghị cung cấp sức mạnh cho vua Leonidas trên toàn Hy Lạp nếu ông khuất phục trước quân đội hùng mạnh của Xerxes.

Nhà Vua không đồng ý và ông đã tập hợp một đội quân nhỏ gồm các chiến binh tốt nhất của mình ra trận. Mặc dù họ hầu như không có hy vọng đánh bại tiểu đoàn đáng sợ của Xerxes, những người lính của Leonidas vẫn tiếp tục, muốn khẳng định rằng họ sẽ không cúi đầu trước bất kỳ ai ngoài Đức Vua cao quý của họ.

Trong khi đó ở trong triều của Sparta, Nữ hoàng Gorgo cố gắng thuyết phục cả hội đồng Quốc gia, với hy vọng họ đồng ý gửi thêm quân tiếp viện, dù cho nhiều người coi cuộc diễu hành chiến tranh của Leonidas là một sự vi phạm nghiêm trọng. Khi những đội quân đáng sợ của Xerxes đến gần, chỉ có một vài người Hy Lạp quý tộc thề sẽ hỗ trợ người Sparta trên chiến trường.

Khi vua Leonidas và 300 chiến binh Spartan của ông bị quân đội Ba Tư áp đảo tại Trận Thermopylae, tinh thần không sợ hãi của các chiến binh cao quý đã truyền cảm hứng cho tất cả Hy Lạp đứng lên chống lại kẻ thù Ba Tư và tiến hành cuộc chiến cuối cùng sẽ sản sinh ra Khái niệm dân chủ thời hiện đại về sau này.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Chiến binh 300 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Chiến binh 300 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Chiến binh 300 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Chiến binh 300 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Chiến binh 300 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Chiến binh 300 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Chiến binh 300 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Chiến binh 300

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.