Xem phim 300- Rise of an Empire

Xem phim 300- Rise of an Empire trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 300- Rise of an Empire

Link tải và download phim 300- Rise of an Empire miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

300 Rise of an Empire

300- Rise of an Empire

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.572
IMDB Rating:
270.220 votes, average 6,0 out of 10

300: ĐẾ CHẾ TRỖI DẬY: BỘ PHIM SỬ THI GIẢ TƯỞNG VỀ CHIẾN TRANH BA TƯ 

THÔNG TIN PHIM 

 • Tên phim: 300: Đế Chế Trỗi Dậy (300: Rise of an Empire) 
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng sử thi 
 • Đạo diễn: Noam Murro
 • Sản xuất: Mark Canton, Bernie Goldmann, Gianni Nunnari, Deborah Snyder,  Thomas Tull, Zack Snyder
 • Kịch bản: Kurt Johnstad, Zack Snyder
 • Dựa trên Xerxes (unpublished)[1][2] của Frank Miller
 • Diễn viên: Sullivan Stapleton, Eva Green, Lena Headey, Hans Matheson, David Wenham, Rodrigo Santoro
 • Âm nhạc: Junkie XL[3]
 • Quay phim: Simon Duggan
 • Dựng phim: Wyatt Smith, David Brenner
 • Hãng sản xuất: Legendary Pictures, Cruel and Unusual Films, Atmosphere Pictures, Hollywood Gang Productions
 • Phát hành: Warner Bros. Pictures
 • Năm phát hành: 2014
 • Thời lượng: 102 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ, Anh

NỘI DUNG: 

300: Đế Chế Trỗi Dậy (300: Rise of an Empire) là một bộ phim hành động SỬ THI GIẢ TƯỞNG Mỹ năm 2014, được viết và sản xuất bởi Zack Snyder và DO Noam Murro ĐẠO DIỄN. Đây là phần tiếp theo của bộ phim 300 năm 2007, dựa trên Trận chiến Artemisium và Trận Salamis với sự thay đổi đáng kể về sự thật lịch sử.

Lấy bối cảnh trước, trong và sau các sự kiện Ở BỘ PHIM TRƯỚC, có thể nói là diễn ra song song, khi nhà Vua Leonidas dẫn 300 chiến binh chống quân Ba tư, thì cũng có một đội quân khác chiến đấu với Ba tư trên biển. Đó là đội quân của vị tướng Hy Lạp Themistocles (Sullivan Stapleton đóng), người muốn hợp nhất tất cả Hy Lạp trong một nền dân chủ mới.

Thế nhưng người dân Sparta phản đối ý tưởng của anh ta, và anh ta phải chiến đấu chống lại hải quân Ba Tư hùng mạnh. Hải quân Ba Tư được dẫn đầu bởi chiến binh Artemisia (Eva Green) – một người Hi Lạp lại có thù với Hy Lạp  – và vua lửa thần Xerxes (Rodrigo Santoro).

Chiến sự ở phía Vua Leonidas, sự dũng cảm hy sinh oanh liệt của 300 chiến binh người Sparta, đã khiến toàn bộ các lực lượng Hy Lạp kết hợp lại cùng nhau chiến đấu. Thật không may, Themistocles và Artemisia có một số lịch sử thù địch cá nhân cùng nhau, làm phức tạp mọi thứ.Ngoài câu chuyện cuộc chiến trên biển này, bộ phim cũng sẽ khai thác mối thù của Artemisia và Xerxes đối với Hy Lạp và lịch sử khiến họ trở thành những người tàn bạo như hiện nay. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 300- Rise of an Empire có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 300- Rise of an Empire với Smart Tivi?

Hiện tại phim 300- Rise of an Empire chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 300- Rise of an Empire về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 300- Rise of an Empire về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 300- Rise of an Empire hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 300- Rise of an Empire không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 300- Rise of an Empire

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.