Xem phim Movie 43

Xem phim Movie 43 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Movie 43

Link tải và download phim Movie 43 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Movie 43

Movie 43

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 780
IMDB Rating:
95.734 votes, average 4,0 out of 10

43 Ngày Kỳ Quặc : Tổng hợp 14 chuyện phim với nhiều thể loại 

Thông tin phim 

  • Tên phim: 43 Ngày Kỳ Quặc (Movie 43) 
  • Thể loại: Phim tổng hợp 
  • Đạo diễn: Steven Brill, Peter Farrelly, Will Graham, Steve Carr, Griffin Dunne, James Duffy, Jonathan van Tulleken, Elizabeth Banks, Patrik Forsberg, Brett Ratner, Rusty Cundieff, James Gunn, Bob Odenkirk, Steve Baker, Damon Escott
  • Sản xuất: Charles B. Wessler, John Penotti, Peter Farrelly, Ryan Kavanaugh
  • Tác giả: Steve Baker, Ricky Blitt.
  • Diễn viên: Elizabeth Banks, Kristen Bell, Halle Berry, Leslie Bibb, Kate Bosworth, Gerard Butler, Dennis Quaid, Josh Duhamel, .
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 94 phút 
  • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

43 Ngày Kỳ Quặc (Movie 43) là một bộ phim tổng hợp nhiều câu chuyện ngắn của Mỹ được ra mắt năm 2013. Bộ phim tổng hợp 14 câu chuyện khác nhau, của 14 biên kịch khác nhau và đạo diễn khác nhau. Từng câu chuyện diễn ra ở những bối cảnh riêng, đề cập đến những vấn đề không liên quan nhau.

Một số chủ đề được đề cập như cách nuôi dạy con cái, cách truyền tải kiến thức cho sinh viên, câu chuyện tình yêu động vật, tình dục tuổi thiếu niên, siêu anh hùng,…

Tất cả chúng sẽ được khai thác theo hướng kỳ quặc, có phần hấp dẫn và cốt truyện hài hước. Mỗi phim ngắn sẽ là một phong cách riêng, khi xem phim này bạn có thể tiếp cận với nhiều cách làm phim khác nhau và đặc biệt có nhiều góc nhìn qua nhiều vấn đề xã hội.

Movie 43 được xây dựng theo lối làm phim đầu những năm 90, điểm nổi bật gắn với sự tổng hợp, sắp xếp logic và đặc biệt nhấn mạnh tính kỳ quặc. Bộ phim quy tụ sự tham gia của hơn 70 ngôi sao hàng đầu, trong đó gần 30 tên tuổi nổi tiếng của Hollywood cũng góp mặt, điều này khiến nó thu hút khán giả hơn bao giờ hết.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Elizabeth Banks, Steven Brill
Diễn viên:Emma Stone, Richard Gere, Stephen Merchant

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Movie 43 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Movie 43 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Movie 43 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Movie 43 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Movie 43 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Movie 43 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Movie 43 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Movie 43

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.