Xem phim 47 Ronin

Xem phim 47 Ronin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 47 Ronin

Link tải và download phim 47 Ronin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

47 Ronin

47 Ronin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.905
IMDB Rating:
140.587 votes, average 6,0 out of 10

47 Lãng Nhân – 47 Ronin: Hành trình vĩ đại của con người bị ruồng bỏ

Thông tin phim:

  • Tên phim: 47 Lãng Nhân – 47 Ronin
  • Đạo diễn: Carl Rinsch
  • Thể loại: Võ thuật, phiêu lưu, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Pamela Abdy, Eric McLeod
  • Kịch bản: Chris Morgan, Hossein Amini
  • Diễn viên: Keanu Reeves, Hiroyuki Sanada, Rinko Kikuchi, Min Tanaka 
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

47 Lãng Nhân – 47 Ronin là một bộ phim hành động, phiêu lưu có ẩn chứa cả những yếu tố tâm lí sâu sắc của đạo diễn Carl Rinsch. Phim xoay quanh hành trình tìm lại sức mạnh, danh dự và oai nghiêm đã mất của một nhóm lãng nhân bền bỉ, kiên cường.

Bộ phim lấy bối cảnh ở đất nước Nhật Bản thời kì trung cổ đầy tối tăm. Kai là một người Nhật ngoại đạo, bị cả xã hội xung quanh bị ruồng bỏ. Lí do cho hiện thực nghiệt ngã này là dòng giống nửa người Anh của cậu. Anh chàng khốn khổ này sống ở Miền Akō, nơi được cai trị bởi Chúa tể nhân từ Asano Naganori. Khi Kai còn nhỏ, Asano công nhận anh là một trong những người sáng lập vĩ đại. Kai và Mika, con gái của Asano cũng có với nhau một tình yêu thật đẹp, vượt lên sự thật rằng Kai bị samurai của cha cô khinh miệt do dòng máu không thuần Nhật.

Bẵng đi nhiều năm, Kai vẫn là một chàng thanh niên có sức hút, có khả năng kiếm đạo xuất sắc và cũng vẫn bị xã hội ruồng bỏ. Bước ngoặt của bộ phim xuất hiện khi vị chủ tướng tài năng, nhân từ đã kể trên bị giết hại thảm khốc. Những kẻ bề tôi của anh – 46 kẻ lãng nhân giận dữ – đang trong hoàn cảnh hoang mang tột độ, như rắn mất đầu chẳng biết phải về đâu. Cuối cùng, với ham muốn trả thù và khôi phục tự tôn cao quý, họ đi tìm Kai và thu nhận cậu làm lãng nhân thứ 47 như một biện pháp cuối cùng…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Carl Rinsch
Diễn viên:Hiroyuki Sanada, Keanu Reeves, Ko Shibasaki

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 47 Ronin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 47 Ronin với Smart Tivi?

Hiện tại phim 47 Ronin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 47 Ronin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 47 Ronin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 47 Ronin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 47 Ronin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 47 Ronin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.