Xem phim Power Rangers

Xem phim Power Rangers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Power Rangers

Link tải và download phim Power Rangers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Power Rangers

Power Rangers

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 124 phútXem: 3.030
IMDB Rating:
98,096 votes, average 5,9 out of 10

Power Rangers (Năm anh em siêu nhân): Biểu tượng gắn liền tuổi thơ một thời nay đã trở lại

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Power Rangers là bộ phim hành động viễn tưởng của Mỹ ra mắt vào năm 2017.

Chuyện phim xoay quanh một nhóm 5 thiếu niên trẻ tuổi bao gồm Jason Scott (Dacre Montgomery thủ vai), Kimberly Hart (Naomi Scott), Billy Cranston (RJ Cyler), Trini (Becky G) và Zack (Ludi Lin) vô tình khám phá ra những hóa thạch cổ xưa có ẩn chứa sức mạnh phi thường giúp họ trở thành những siêu nhân bảo vệ Địa cầu. 

Cuộc sống của họ cũng bắt đầu đảo lộn khi cả 5 người phải học cách kiểm soát sức mạnh của mình đồng thời che giấu thân phận mình trước gia đình và bạn bè. Với sự hướng dẫn của cựu thủ lĩnh nhóm Rangers được tái sinh – Zordon (Bryan Cranston), cả nhóm nhanh chóng làm quen với các kỹ năng của một siêu chiến binh và tinh thần làm việc đồng đội, phối hợp ăn ý. Tuy nhiên cũng chính trong lúc này một thế lực bóng tối đáng sợ có tên là Rita Repulsa (Elizabeth Banks) đã được hồi sinh và âm mưu phá hoại sự sống trên Trái Đất bằng cách triệu hồi một siêu quái vật khác có sức mạnh to lớn gọi là Goldar.

Liệu những chiến binh Power Rangers trẻ tuổi của chúng ta có thành công chiến thắng các thế lực tàn ác kia và bảo vệ hòa bình cho Trái Đất hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dean Israelite
Diễn viên:Dacre Montgomery, Naomi Scott, RJ Cyler

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Power Rangers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Power Rangers với Smart Tivi?

Hiện tại phim Power Rangers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Power Rangers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Power Rangers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Power Rangers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Power Rangers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Power Rangers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.