Xem phim 7 Ngày Yêu – 7 Days

Xem phim 7 Ngày Yêu – 7 Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 7 Ngày Yêu – 7 Days

Link tải và download phim 7 Ngày Yêu – 7 Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

7 Ngày Yêu(2018)

7 Ngày Yêu – 7 Days

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 567
IMDB Rating:
92 votes, average 7,1 out of 10

7 Ngày Yêu – 7 Days: Khi mỗi ngày là một cung bậc cảm xúc khác của tình yêu

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Phim tâm lý tình cảm
  • Đạo diễn: Panjapong Kongkanoy
  • Diễn viên: Ananda Everingham, Lawrence de Stefano, Nittha Jirayungyurn
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 100 phút

Nội dung phim:

7 Ngày Yêu – 7 Days là bộ phim tâm lý tình cảm của Thái Lan ra mắt vào năm 2018.

Nội dung của phim xoay quanh câu chuyện tình yêu của cô nàng xinh đẹp Meen và chàng trai tài hoa Tan. Trong khi Tan là một đầu bếp chuyện nghiệp làm việc tại New York thì Meen mặc dù rất yêu thích công việc nấu ăn nhưng chưa có kỹ năng của một đầu bếp nên cô đành làm công việc của một nhà phê bình ẩm thực.

Sau 5 năm yêu nhau hạnh phúc, bỗng nhiên một biến cố đã xảy ra cho cả Meen và Tan. Trong một lần cãi nhau Tan đột nhiên biến mất và Meen vô cùng lo lắng tìm kiếm khắp nơi. Tuy nhiên cô không thể ngờ rằng Tan – người yêu của cô lại mắc phải một hiện tượng kỳ lạ đó là cứ sau mỗi giấc ngủ thì linh hồn của anh sẽ mắc kẹt trong cơ thể của một người khác.

7 ngày với 7 cơ thể khác nhau, và mặc dù rất muốn giải thích mọi chuyện với Meen nhưng Tan lại không biết làm thế nào để cô hiểu khi cứ mỗi lần gặp cô, anh lại ở trong cơ thể của một người khác.

Liệu Tan sẽ làm gì để thoát khỏi tình huống này đây và liệu Meen có nhận ra được Tan trong cơ thể của một người khác hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Panjapong Kongkanoy
Diễn viên:Ananda Everingham, Lawrence de Stefano, Nittha Jirayungyurn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 7 Ngày Yêu – 7 Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 7 Ngày Yêu – 7 Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim 7 Ngày Yêu – 7 Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 7 Ngày Yêu – 7 Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 7 Ngày Yêu – 7 Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 7 Ngày Yêu – 7 Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 7 Ngày Yêu – 7 Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 7 Ngày Yêu – 7 Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.