Xem phim The Magnificent Seven

Xem phim The Magnificent Seven trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Magnificent Seven

Link tải và download phim The Magnificent Seven miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Magnificent Seven

The Magnificent Seven

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.865
IMDB Rating:
175.278 votes, average 6,0 out of 10

7 Tay Súng Huyền Thoại – Những người anh hùng tại biên giới

7 Tay Súng Huyền Thoại (The Magnificent Seven) là bộ phim hành động của Mỹ, được phát hành vào năm 2016. Bộ phim do Antoine Fuqua làm đạo diễn, kịch bản được viết bởi hai nhà biên kịch  Nic Pizzolatto và Richard Wenk.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Antoine Fuqua
 • Kịch bản: Nic Pizzolatto, Richard Wenk
 • Thể loại : Phim hành động Mỹ
 • Dựa trên: Seven Samurai của Akira Kurosawa, Shinobu Hashimoto, Hideo Oguni
 • Diễn viên: Denzel Washington, Chris Pratt, Ethan Hawke, Vincent D’Onofrio, Byung-hun Lee, Manuel Garcia-Rulfo, Martin Sensmeier, Peter Sarsgaard, Haley Bennett
 • Âm nhạc: James Horner, Simon Franglen
 • Ngày phát hành: Ngày 8 tháng 9 năm 2016 
 • Thời gian: 133 phút 
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 90 triệu đô la
 • Doanh thu: 162,4 triệu đô la

Nội dung phim

“7 tay súng huyền thoại” là bộ phim được lấy bối cảnh vào năm 1879, tại thị trấn biên giới Rose Creek thuộc Hoa Kỳ.

Ông trùm khai thác vàng, kẻ cầm đầu của một băng cướp tên là Bartholomew Bogue nắm quyền kiểm soát, và khiến cư dân của nó phải lao động trong các mỏ của mình. Sau khi một nhóm người tại nhà thờ thị trấn tố cáo anh ta, Bogue đã khiến nhà thờ bị thiêu rụi và giết chết Matthew Cullen – người lãnh đạo nhóm người nổi dậy.

Góa phụ Emma Cullen, vì muốn báo thù cho chồng và muốn cứu người dân thị trấn đã cùng những người bạn của mình tìm kiếm sự giúp đỡ của Sam Chisholm.  Chisholm vốn là một Nguyên soái người Mỹ gốc Phi, ông chỉ bày tỏ sự quan tâm đến lời đề nghị của Emma sau biết rằng phi vụ có liên quan đến Bogue.

Với sự giúp đỡ của Emma và Teddy, Chisholm tuyển Joshua Faraday, Vasquez, Goodnight “Goody” Robicheaux, Billy Rocks Robicheaux, Jack Horne và Red Harvest thành lập nên nhóm các tay súng huyền thoại.

Bộ phim “7 tay súng huyền thoại” được công chiếu vào ngày 8 tháng 9 năm 2016, tại Liên hoan phim quốc tế Toronto 2016 và được phát hành tại Hoa Kỳ vào ngày 23 tháng 9 năm 2016. Bộ phim nhận được nhiều ý kiến ​​trái chiều từ các nhà phê bình, lời khen chủ yếu dành cho dàn diễn viên, các cảnh hành động. Bộ phim thu về 162 triệu đô la trên toàn thế giới so với kinh phí 90 triệu đô la

>>> Xem Phim HD vietsub và thuyết minh tại bilutv.net

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Magnificent Seven có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Magnificent Seven với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Magnificent Seven chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Magnificent Seven về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Magnificent Seven về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Magnificent Seven hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Magnificent Seven không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Magnificent Seven

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.