Xem phim Se7en

Xem phim Se7en trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Se7en

Link tải và download phim Se7en miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Se7en

Se7en

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.995
IMDB Rating:
1.333.222 votes, average 8,0 out of 10

Bảy tội lỗi chết người (se7en): Những vụ án khai thác sâu tội lỗi của con người 

Thông tin phim 

Tên phim: Bảy tội lỗi chết người (se7en).

Thể loại: 

Đạo diễn: David Fincher.

Sản xuất: Arnold Kopelson, Phyllis Carlyle.

Được viết bởi: Andrew Kevin Walker.

Diễn viên: Brad Pitt, Morgan Freeman, Gwyneth Paltrow, John C. McGinley.

Năm phát hành: 1995.

Thời lượng: 127 phút.

Quốc gia: Mỹ.

Nội dung: 

Bảy tội lỗi  chết người (Seven, cách điệu là SE7EN) là một bộ phim kinh dị tội phạm của Mỹ năm 1995 được đạo diễn bởi David Fincher và được viết bởi Andrew Kevin Walker. Chuyện phim bắt đầu khi thám tử David Mills (Brad Pitt vào vai) cùng người vợ là Tracy Mills (Gwyneth Paltrow) chuyển nơi ở đến thành phố. Tại đây thám tử David Mills sẽ làm việc với một thám tử kỳ cự sắp nghỉ hưu là trung úy William Somerset (Morgan Freeman).

Cả hai bắt đầu những vụ án giết người hàng loạt, tên sát nhân được nghi ngờ là lựa chọn đối tượng nạn nhân dựa theo bảy tội lỗi của con người trong kinh thánh. Hắn sẽ chọn ra những người đại diện cho những tội lỗi đó và giết chết họ, các thám tử không thể biết hắn sẽ chọn ai vì thực tế những tội lỗi như vậy ai cũng có. Đầu tiên, một người đàn ông bị ép ăn cho đến khi bụng nổ tung, đại diện cho cái chết vì sự ham ăn.

Một luật sư biện hộ bị ép cắt một pound thịt trên người mình, sau đó chết đại diện cho sự tham lam. Hay một người bị trói trên giường cho đến khi chết, đại diện cho tội lỗi lười biếng. Vẫn còn những tội lỗi khác là dâm dục, kiêu ngạo, ghen tị và hận thù, tương ứng với bốn nạn nhân nữa. Cùng lúc này, các thám tử cũng điều tra ra kẻ tình nghi là John Doe (Kevin Spacey) nhưng bắt được hắn là không dễ và việc sát hại nạn nhân vẫn còn tiếp diễn. 

Bộ phim điều tra hình sự nên có không khí u ám, căng thẳng xuyên suốt thời gian phim. Những yếu tố trong tâm linh tôn giáo rất thu hút người xem, cái kết phim là một yếu tố rất đắt giá mà bạn không nên bỏ lỡ. Seven được đánh giá cao từ giới chuyên môn và khán giả, thu về hơn 320 triệu đô, là phim đắt khách thứ 7 năm 1995. 

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Fincher
Diễn viên:Brad Pitt, Kevin Spacey, Morgan Freeman

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Se7en có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Se7en với Smart Tivi?

Hiện tại phim Se7en chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Se7en về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Se7en về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Se7en hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Se7en không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Se7en

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.