Xem phim Seven Arhat

Xem phim Seven Arhat trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Seven Arhat

Link tải và download phim Seven Arhat miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

7 Vị La Hán (2010)

Seven Arhat

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 401
IMDB Rating:
32 votes, average 5,2 out of 10

Seven Arhat: “Ở nhà một mình” phiên bản Hoa ngữ

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động
  • Đạo diễn: Huayang Fu
  • Diễn viên: Eric Tsang, Mengmeng Niu, Sicheng Chen
  • Công chiếu: 2010
  • Thời lượng: 88 phút

Nội dung phim:

Seven Arhat là bộ phim hành động hài của Trung Quốc ra mắt vào năm 2010. Bộ phim là câu chuyện kể về cuộc chiến không cân sức giữa 7 vị La hán tí hon và 4 tên cướp nguy hiểm.

Mở đầu phim, trên một vùng rừng núi hẻo lánh là nơi tọa lạc của một ngôi chùa cổ. 7 vị tiểu đệ tử bao gồm “Đô Đô”, “Rê Rê”, “Mi Mi”, “Fa Fa”, “Sol Sol”, “La La” và “Si Si” là những đứa trẻ được sư phụ Hưu Hưu nuôi dạy từ nhỏ. Không những thế ông còn là người truyền dạy cho chúng tuyệt kỹ tâm pháp “Bắc Đẩu thất tinh La hán trận”.

Khi Hưu Hưu đại sư xuất môn xuống núi để chữa bệnh cho dân làng, một tên cướp gian ác tên là Cửu Văn Long cùng các thuộc hạ của mình là Tiểu Vu, Sư gia và Đại ngốc đã tìm đến ngôi chùa nhằm tìm kiếm một báu vật vô giá là chiếc Hoàng kim thánh y bằng vàng, tương truyền là được cất giấu ở đây. 

Tuy nhiên, trong quá trình tìm cách đột nhập vào ngôi chùa, 4 tên trộm đã chạm trán với 7 vị La hán tí hon và bị hành cho lên bờ xuống ruộng. Không từ bỏ ý định, bọn chúng quyết định cho nổ tung ngôi chùa và bắt Fa Fa làm con tin.

Lúc này những đứa trẻ quyết định cùng nhau đoàn kết và cứu lấy Fa Fa. Nhờ có tuyệt kỹ “Bắc Đẩu thất tinh La hán trận” mà 7 vị tiểu La hán đã đánh bại bọn người Cửu Văn Long và trả lại Hoàng kim thánh y về chỗ của nó.

Bộ phim lập kỷ lục khi đem về doanh thu 156 vạn nhân dân tệ trong buổi ra mắt đầu tiên, và cán mốc 518 vạn nhân dân tệ vào cuối tuần đầu công chiếu đối với thể loại phim dành cho thiếu nhi.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Huayang Fu
Diễn viên:Eric Tsang, Mengmeng Niu, Sicheng Chen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Seven Arhat có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Seven Arhat với Smart Tivi?

Hiện tại phim Seven Arhat chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Seven Arhat về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Seven Arhat về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Seven Arhat hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Seven Arhat không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Seven Arhat

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.