Xem phim 72 Tenants of Prosperity

Xem phim 72 Tenants of Prosperity trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 72 Tenants of Prosperity

Link tải và download phim 72 Tenants of Prosperity miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

72 Khách Trọ (2010)

72 Tenants of Prosperity

Thể loại: Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 99 phútXem: 520
IMDB Rating:
419 votes, average 5,7 out of 10

72 Khách Trọ (72 Tenants of Prosperity): Bộ phim nhiều tiếng cười của Hồng Kông năm 2010 

Thông tin phim 

  • Tên phim: 72 Khách Trọ (72 Tenants of Prosperity) 
  • Thể loại: PHim hài hước 
  • Đạo diễn: Diệp Niệm Sâm, Tăng Chí Vĩ
  • Diễn viên: Huỳnh Tông Trạch, Tăng Chí Vĩ, Viên Vịnh Nghi, Trương Học Hữu, Thịnh Quân
  •  Năm phát hành: 2010
  • Quốc gia:Hồng Kông
  • Thời lượng:99 phút

Nội dung 

72 Khách Trọ (72 Tenants of Prosperity) là một bộ phim hài hước của Hồng Kông năm 2010, do bộ đôi đạo diễn Diệp Niệm Sâm và Tăng Chí Vĩ dàn dựng. 

Vào những năm 1970 tại Hồng Kông, những chủ nhà hung hăng cố đuổi 72 người thuê nhà nhưng hai anh em kết nghĩa là Cáp Kông (Tăng Chí Vĩ) và Thạch Kiên (Trương Học Hữu) nghĩ cách giúp 72 vị khách này đánh bại chủ nhà. Đồng thời, họ cũng giúp cô con gái của chủ nhà là Tiểu Đào Hồng (Viên Vịnh Nghi) khỏi một cuộc hôn nhân ép buộc theo kế hoạch. Cả hai anh em đều đem lòng yêu Tiểu Hồng Đào và cầu hôn cô, cô ấy đã lật một đồng xu để lựa chọn, một chút gian lận giúp Cáp Công chiến thắng và cưới Tiểu Hồng Đào. 

Từ đó, hai anh em kết nghĩa này trở thành kẻ thù truyền kiếp và cạnh tranh khốc liệt với nhau trong các giao dịch kinh doanh. Thậm chí sau 40 năm họ vẫn tiếp tục đụng độ ở năm 2010, họ cạnh tranh gay gắt khi đều mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện tử ở đường Tây Dương Thái, con phố nhộn nhịp nhất trong thành phố và vẫn là nhà của 72 người thuê năm xưa. Với địa thế thuận lợi, giá thuê đường Tây Dương Thái tăng cao, chủ nhà đe dọa đóng cửa các cửa hàng trừ khi họ có thể tăng giá lên gấp ba.

Lúc này, con phố lại đối mặt thêm một sự cố khác, khi liên tục có những cuộc tấn công axit từ trên cao đe dọa nguy hiểm cho mọi người. Họ cùng nhau liên kết để bảo vệ sự bình yên cho nơi ở của mình. Đồng thời, nội bộ hai gia đình Cáp công và Thạch Kiên luôn cạnh tranh lâu nay, thật ra bắt đầu có sóng ngầm khi con cái họ đang qua lại và cảm mến nhau. 

>>> Chúc các bạn xem phim vui vẻ vietsub tại motphim.net

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hong Kong
Đạo diễn:Patrick Kong, Shu-Kai Chung
Diễn viên:Anita Yuen, Eric Tsang, Jacky Cheung

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 72 Tenants of Prosperity có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 72 Tenants of Prosperity với Smart Tivi?

Hiện tại phim 72 Tenants of Prosperity chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 72 Tenants of Prosperity về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 72 Tenants of Prosperity về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 72 Tenants of Prosperity hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 72 Tenants of Prosperity không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 72 Tenants of Prosperity

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.