Xem phim The Terror Live

Xem phim The Terror Live trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Terror Live

Link tải và download phim The Terror Live miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

90 Phút Kinh Hoàng (2013)

The Terror Live

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 97 phútXem: 1.645
IMDB Rating:
5232 votes, average 7,1 out of 10

90 Phút Kinh Hoàng: Bản tin trực tiếp đầy ám ảnh

Thông tin phim: 

  • Tên phim: 90 Phút Kinh Hoàng – The Terror Live
  • Đạo diễn: Kim Byung-woo
  • Thể loại: Chính kịch, hành động, tâm lí
  • Sản xuất: Lee Choon-yeon, Jeon Ryeo-kyung 
  • Kịch bản: Kim Byung-woo
  • Diễn viên: Ha Jung-woo
  • Năm phát hành: 2013 
  • Thời lượng: 98 phút 
  • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung phim: 90 phút kinh hoàng

90 Phút Kinh Hoàng – The Terror Live là một bộ phim nổi bật trong làng điện ảnh Hàn Quốc với kịch bản độc đáo, sáng tạo, đầy tính nhân văn và chứa đầy cả những bài học quý giá. Phim xoay quanh người phóng viên tên Yoon Young-Hwa và buổi truyền hình trực tiếp bất đắc dĩ của anh.

Yoon Young-hwa (Ha Jung-woo thủ vai) đã từng là một cái tên sáng giá trong làng phóng viên. là người đưa tin tức được săn đón và ngóng chờ hàng đầu. Một lần, một sự cố không đáng có xuất hiện khiến Yoon Young-hwa bị giáng chức và tụt xuống một vị trí chẳng ai mong muốn. Giờ đây, anh chấp nhận cương vị là người dẫn chương trình của một chương trình phát thanh thời sự với tâm trạng chán ngấy, tràn đầy đắng cay.

Bước ngoặt cuộc đời Yoon Young-hwa xuất hiện vào một ngày nọ, trong chương trình buổi sáng của mình, Yoon nhận được một cuộc gọi điện thoại đặc biệt, đe dọa sẽ làm nổ tung cây cầu Mapo – cây cầu lớn bắc qua sông Hàn, kết nối quận Mapo và Yeouido – khu kinh doanh và ngân hàng đầu tư chính của Seoul. Trung hợp thay, nó cũng ở ngay bên ngoài tòa nhà làm việc cua Yoon và có thể được nhìn thấy rõ từ vị trí ngồi của anh chàng phóng viên này.

Lúc đầu, Yoon coi đó là một trò đùa hay trò đùa và cũng tỏ rõ thái độ đùa cợt với tên khủng bố. Về sau, anh đã thật sự bị sốc khi nhận ra rằng một số bằng chứng đã dần xuất hiện và chứng tỏ cuộc gọi này là hoàn toàn nghiêm túc. Yoon nhận thấy trong tình huống này một cơ hội sáng giá để tìm lại hào quang của mình và quyết định không gọi cho cảnh sát…

Ngôn ngữ:Tiếng Hàn Quốc
Đạo diễn:Byung-woo Kim
Diễn viên:Duk-moon Choi, Jin-ho Choi, Won-Jin Ahn

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Terror Live có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Terror Live với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Terror Live chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Terror Live về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Terror Live về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Terror Live hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Terror Live không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Terror Live

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.