Xem phim 9th Company

Xem phim 9th Company trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 9th Company

Link tải và download phim 9th Company miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

9th Company

9th Company

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 913
IMDB Rating:
19975 votes, average 7,1 out of 10

9th Company – Câu chuyện có thật về tiểu đoàn 9 người của Xô Viết

Thông tin phim:

Nội dung phim:

9th Company là một bộ phim hành động lịch sử của Nga do Fedor Bondarchuk làm đạo diễn. Nội dung phim dựa trên câu chuyện có thật về 9 thành viên của quân Xô Viết. Họ không ngừng kiên cường chiến đấu bảo vệ từng tấc đất. Nhưng hai năm sau, sự thật nghiệt ngã đã khiến họ khụy xuống.

Trong một buổi lễ chia tay tại Krasnoyarsk, một nhóm thanh niên tân binh của Liên Xô đang chuẩn bị đi đến căn cứ quân sự. Khi đến phi thuyền tại thung lũng Fergana của Uzbekistan, họ gặp giáo sư Praporschik Dygalo. Anh là một cựu chiến binh dày dạn kinh nghiệm có nhiều chuyến đi đến Afghanistan. Trong quá trình huấn luyện, những tân binh phải vượt qua những khác biệt và xây dựng một mối quan hệ đoàn kết.

Giữa các khoá đào tạo, họ nhận được các bài học về hoạt động chất dẻo nổ và cách sử dụng. Không lâu sau đó, những người lính này được giao cho đại đội 9, nơi mà huấn luyện viên của họ đã phục vụ. Đại đội sớm được triển khai lên phía trước như một phần của Operation Magistral. Họ được hướng dẫn để giữ một ngọn đồi vô danh bằng mọi giá.

Cuối cùng, những người tân binh vẫn cố thủ giữ vững được ngọn đồi cho đến khi quân tiếp viện đến. Tuy nhiên chỉ còn Lyutyi là vẫn còn sống. Để đến 2 năm sau họ mới biết sự thật rằng nước Nga Xô Viết mà họ phục tùng đã không còn nữa.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Nga
Đạo diễn:Fedor Bondarchuk
Diễn viên:Aleksey Chadov, Artur Smolyaninov, Konstantin Kryukov

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 9th Company có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 9th Company với Smart Tivi?

Hiện tại phim 9th Company chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 9th Company về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 9th Company về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 9th Company hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 9th Company không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 9th Company

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.