Xem phim A Cat In Paris

Xem phim A Cat In Paris trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Cat In Paris

Link tải và download phim A Cat In Paris miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Cat In Paris

A Cat In Paris

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 220
IMDB Rating:
10671 votes, average 6,9 out of 10

A Cat In Paris – Câu chuyện đầy màu sắc của chú mèo

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Pháp
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Hoạt hình, Phim Phiêu lưu
  • Đạo diễn: Alain Gagnol, Jean – Loup Felicioli
  • Diễn viên: Bernadette Lafont, Bruno Salomone, Dominique Blanc
  • Phát hành: 2010
  • Thời lượng: 70 phút

Nội dung phim:

Bộ phim ra mắt năm 2010 xoay quanh chú mèo tên Dino, tên trộm Nico và cô bé Zoe lấy đề tài hình sự – tội phạm. Ban ngày Dino làm bạn với Zoe – cô bé bị câm sau khi mất cha. Ban đêm, cậu lại cùng Nico rong ruổi trên những mái nhà với mục tiêu là các tiệm trang sức quý giá.

Một cô bé câm điếc, một tên trộm nhưng lại giàu tình cảm, một chú mèo có khả năng thấu hiểu người khác đã xây dựng lên một tình bạn đẹp đẽ mà chẳng cần những ồn ào. Bộ phim rất ít lời thoại, nhưng đó cũng là cách toát lên nội tâm nhận vật một cách mạnh mẽ, sâu sắc thông qua hình ảnh, ánh sáng.

Qua những phân cảnh đuổi bắt trên mái nhà, một Paris đẹp tuyệt vời nguy nga tráng lệ hiện ra trước mắt người xem, khiến không ít người phải bật ra những lời khen ngợi. Nét vẽ mượt mà, trơn tru, bối cảnh sinh động với cách phối màu tinh tế là điểm cộng cực kì lớn cho bộ phim.

Song bên cạnh đó vẫn còn có những điểm thiếu logic, sự phát triển tính cách nhân vật còn khá đơn giản, chưa cho thấy sự biến chuyển sâu sắc. Tuy nhiên đây vẫn là một tác phẩm đáng xem với những ai yêu mến Paris tráng lệ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Alain Gagnol, Jean-Loup Felicioli
Diễn viên:Bernadette Lafont, Bruno Salomone, Dominique Blanc

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Cat In Paris có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Cat In Paris với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Cat In Paris chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Cat In Paris về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Cat In Paris về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Cat In Paris hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Cat In Paris không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Cat In Paris

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.