Xem phim A Girl Walks Home Alone At Night

Xem phim A Girl Walks Home Alone At Night trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download A Girl Walks Home Alone At Night

Link tải download phim A Girl Walks Home Alone At Night miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

A Girl Walks Home Alone At Night

A Girl Walks Home Alone At Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 716
IMDB Rating:
29979 votes, average 7,0 out of 10

A Girl Walks Home Alone At Night (Cô gái về nhà một mình ban đêm): Cùng chiêm nghiệm những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc được ẩn giấu đằng sau hình tượng cô gái ma cà rồng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Ana Lily Amirpour
  • Diễn viên: Arash Marandi, Marshall Manesh, Sheila Vand
  • Hãng sản xuất: Say Ahh Productions
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

A Girl Walks Home Alone At Night là bộ phim kinh dị tâm lý đầu tay của nữ đạo diện Iran tài năng Ana Lily Amirpour. Bộ phim lấy bối cảnh về một thành phố giả tưởng Bad City đáng sợ vốn nổi tiếng với những câu chuyện ma ghê rợn, nơi mà việc tìm thấy xác chết vào mỗi sáng là một điều vô cùng bình thường. Và Bad City cũng là nơi trú ngụ của một con ma cà rồng nghìn tuổi hiện thân dưới hình dáng một cô gái trẻ đẹp (Sheila Vand) thường xuyên đi lại một mình vào ban đêm. đùa giỡn và hút máu các nạn nhân của mình cho đến chết.

Tuy nhiên thực chất các nạn nhân của cô gái ma cà rồng này đều là những kẻ xấu nhất của thành phố với đầy đủ các tội trạng về ma túy, mại dâm, bạo hành,…Dường như hành động của cô gái ma cà rồng đáng sợ này chỉ như bảo vệ và đòi lại sự công bằng cho những người yếu thế hay những người phụ nữ bị đối xử bất bình đẳng. Và cứ thế hằng đêm cô đều lẳng lặng bước đi trên phố trong nỗi cô đơn và tìm kiếm các con mồi của mình cho đến một ngày cô gặp gỡ Arash (Arash Marandi), một chàng trai nghèo nhưng biết vươn lên vượt khó. Từ đây trái tim của cô gái ma cà rồng bắt đầu thổn thức.

Với nội dung thu hút, cách quay phim mới lạ (sử dụng tông màu trắng đen) và những thông điệp ý nghĩa sâu sắc ẩn giấu trong bộ phim, A Girl Walks Home Alone At Night chính là bộ phim kinh dị hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim A Girl Walks Home Alone At Night?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim A Girl Walks Home Alone At Night?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim A Girl Walks Home Alone At Night?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim A Girl Walks Home Alone At Night không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film A Girl Walks Home Alone At Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.