Xem phim A Girl Walks Home Alone At Night

Xem phim A Girl Walks Home Alone At Night trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Girl Walks Home Alone At Night

Link tải và download phim A Girl Walks Home Alone At Night miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Girl Walks Home Alone At Night

A Girl Walks Home Alone At Night

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 978
IMDB Rating:
29979 votes, average 7,0 out of 10

A Girl Walks Home Alone At Night (Cô gái về nhà một mình ban đêm): Cùng chiêm nghiệm những thông điệp, ý nghĩa sâu sắc được ẩn giấu đằng sau hình tượng cô gái ma cà rồng

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Ana Lily Amirpour
  • Diễn viên: Arash Marandi, Marshall Manesh, Sheila Vand
  • Hãng sản xuất: Say Ahh Productions
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 99 phút

Nội dung phim:

A Girl Walks Home Alone At Night là bộ phim kinh dị tâm lý đầu tay của nữ đạo diện Iran tài năng Ana Lily Amirpour. Bộ phim lấy bối cảnh về một thành phố giả tưởng Bad City đáng sợ vốn nổi tiếng với những câu chuyện ma ghê rợn, nơi mà việc tìm thấy xác chết vào mỗi sáng là một điều vô cùng bình thường. Và Bad City cũng là nơi trú ngụ của một con ma cà rồng nghìn tuổi hiện thân dưới hình dáng một cô gái trẻ đẹp (Sheila Vand) thường xuyên đi lại một mình vào ban đêm. đùa giỡn và hút máu các nạn nhân của mình cho đến chết.

Tuy nhiên thực chất các nạn nhân của cô gái ma cà rồng này đều là những kẻ xấu nhất của thành phố với đầy đủ các tội trạng về ma túy, mại dâm, bạo hành,…Dường như hành động của cô gái ma cà rồng đáng sợ này chỉ như bảo vệ và đòi lại sự công bằng cho những người yếu thế hay những người phụ nữ bị đối xử bất bình đẳng. Và cứ thế hằng đêm cô đều lẳng lặng bước đi trên phố trong nỗi cô đơn và tìm kiếm các con mồi của mình cho đến một ngày cô gặp gỡ Arash (Arash Marandi), một chàng trai nghèo nhưng biết vươn lên vượt khó. Từ đây trái tim của cô gái ma cà rồng bắt đầu thổn thức.

Với nội dung thu hút, cách quay phim mới lạ (sử dụng tông màu trắng đen) và những thông điệp ý nghĩa sâu sắc ẩn giấu trong bộ phim, A Girl Walks Home Alone At Night chính là bộ phim kinh dị hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Girl Walks Home Alone At Night có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Girl Walks Home Alone At Night với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Girl Walks Home Alone At Night chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Girl Walks Home Alone At Night về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Girl Walks Home Alone At Night về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Girl Walks Home Alone At Night hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Girl Walks Home Alone At Night không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Girl Walks Home Alone At Night

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.