Xem phim A Hologram For The King

Xem phim A Hologram For The King trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Hologram For The King

Link tải và download phim A Hologram For The King miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Hologram For The King

A Hologram For The King

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 411
IMDB Rating:
39351 votes, average 6,0 out of 10

A Hologram For The King (Kinh doanh với nhà vua): Một bộ phim ý nghĩa về những con người không bao giờ bỏ cuộc 

Thông tin phim:

Nội dung phim:

A Hologram For The King là bộ tâm lý tình cảm lãng mạn của Mỹ ra mắt năm 2016. Bộ phim được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Dave Eggers đã được xuất bản vào năm 2012.

Nội dung phim kể về chàng nhân viên công nghệ Alan Clay (Tom Hanks) của công ty công nghệ Mỹ Reyland – người được công ty cử đến Ả Rập Xê Út để cố gắng bán một hệ thống mô phỏng phòng họp 3 chiều (holographic) cho chính phủ quốc gia này. Lý do mà Alan được chọn là do anh đã từng gặp một người cháu của Quốc vương Ả Rập Xê Út. 

Alan vốn có một sự nghiệp đang tụt dốc khi anh luôn bị ám ảnh bởi việc bản thân đã gây ra những hậu quả đáng tiếc cho công ty cũ và khiến công ty phá sản trong khi đó anh cũng vừa phải trải qua một cuộc ly hôn đầy đau khổ và tốn kém khiến anh không còn đủ tài chính để lo cho cô con gái nhỏ Kit. Vì thế chuyến đi này vô cùng quan trọng với Alan và là cơ hội để anh chứng tỏ bản thân và tài năng của mình với công ty mới.

Thế nhưng tại Ả Rập, hàng loạt rắc rối liên tiếp xảy ra với Alan khiến anh vô cùng nản chí, tuy nhiên cũng từ đây Alan đã được gặp gỡ và làm quen với những con người tuyệt vời mà đã phần nào làm thay đổi suy nghĩ và cuộc đời anh mãi mãi.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Hologram For The King có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Hologram For The King với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Hologram For The King chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Hologram For The King về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Hologram For The King về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Hologram For The King hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Hologram For The King không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Hologram For The King

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.