Xem phim A Man Called Ove

Xem phim A Man Called Ove trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Man Called Ove

Link tải và download phim A Man Called Ove miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Man Called Ove

A Man Called Ove

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 289
IMDB Rating:
48949 votes, average 7,7 out of 10

A Man Called Ove – Sự đồng cảm giúp con người vượt qua khó khăn

Thông tin phim:

Nội dung phim:

A Man Called Ove là một bộ phim tâm lý của Thụy Điển do Hannes Holm làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh tình cảm giữa người với người. Họ giúp đỡ lẫn nhau vượt qua thời điểm khó khăn của cuộc sống.

Phim kể về một người đàn ông góa vợ 59 tuổi Ove Lindahl. Ông là bị trầm cảm sau cái chết của người vợ của mình. Vợ ông tên Sonja, một giáo viên, người chết vì ung thư sáu tháng trước. Sau khi làm việc tại các công ty trong 43 năm, ông được nghỉ hưu. Sau khi người vợ qua đời 6 tháng, ông không những không nguôi ngoai nỗi buồn mà trở nên cực đoan hơn.

Ông rơi vào trạng thái trầm cảm và thậm chí nghĩ tới treo cổ tự tử. May mắn thay chưa lần nào ông thực hiện thành công được ý định ấy vì có sự xuất hiện của gia đình hàng xóm. Những lần chen ngang của họ khiến ông không thể tiếp tục tự tử mà phải giúp đỡ họ. Nhưng có vẻ như tất cả không phải điều ngẫu nhiên khi mà gia đình bốn người họ vẫn luôn chú ý tới ông.

Có vẻ như họ chỉ là đang tìm cách để xoa dịu nỗi đau cũng như xóa mờ ý nghĩ cực đoan ấy của ông. Liệu rằng với sự giúp đỡ này ông có thể bước qua được ngày tháng đen tối trong cuộc đời này hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thụy Điển
Đạo diễn:Hannes Holm
Diễn viên:Bahar Pars, Filip Berg, Rolf Lassgård

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Man Called Ove có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Man Called Ove với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Man Called Ove chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Man Called Ove về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Man Called Ove về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Man Called Ove hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Man Called Ove không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Man Called Ove

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.