Xem phim A Perfect Plan

Xem phim A Perfect Plan trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Perfect Plan

Link tải và download phim A Perfect Plan miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Perfect Plan

A Perfect Plan

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 667
IMDB Rating:
8081 votes, average 6,0 out of 10

A Perfect Plan (Kế hoạch hoàn hảo): Bộ phim hài lãng mạn về tình yêu hay nhất năm 2012

Thông tin phim:

Nội dung phim:

A Perfect Plan là bộ phim tình cảm lãng mạn hài hước của Pháp ra mắt vào năm 2012. Chuyện phim kể về nữ doanh nhân thành đạt Isabelle bị vướng phải một lời nguyền bí ẩn của gia tộc rằng bất cứ người phụ nữ nào trong dòng họ đều sẽ chỉ hạnh phúc ở cuộc hôn nhân thứ hai và phải gánh chịu đổ vỡ ở cuộc hôn nhân đầu tiên 

Isabelle và bạn trai Pierre yêu nhau đã 10 năm thế nhưng cả hai vẫn chưa tiến đến hôn nhân do Isabelle lo sợ lời nguyền sẽ trở thành sự thật. Để có thể kết hôn cùng Pierre, Isabelle đã nghĩ ra cách cô sẽ đến Đan Mạch và kết hôn cùng một người nào đó sau đó ly hôn ngay (Đan Mạch cho phép ly hôn chỉ sau 10 phút kết hôn) và cô sẽ bồi thường cho họ 5000USD. Có như vậy thì cuộc hôn nhân của cô và Pierre sẽ trở thành cuộc hôn nhân thứ hai và cô sẽ vượt qua lời nguyền.

Trên chuyến bay đến Đan Mạch, Isabelle gặp Jean Yves, một hướng dẫn viên du lịch điển trai. Do người được Isabelle tìm để kết hôn ở Đan Mạch không xuất hiện nên cô đành phải tìm người thay thế và đó chính là Jean. Cả hai đã kết hôn theo đúng ý của Isabelle và hôn lễ diễn ra tại Kenya, không có đăng ký, không có hôn thú và sau đó Isabelle lên đường về nhà, cố gắng để bỏ rơi Jean.

Tuy nhiên, Jean đã thật sự yêu Isabelle và anh đã cố gắng tìm cô bằng mọi cách, bày tỏ tình cảm với cô nhưng sau đó chỉ nhận được lời từ chối và rằng cô không yêu anh. Ngày Isabelle đăng ký kết hôn cùng Pierre cô bàng hoàng được biết Jean đã thực hiện đăng ký thủ tục kết hôn cho cô và anh ở Paris và vì thế cô quyết định đến Paris và làm mọi thứ để anh có thể ly hôn với cô. 

Thế nhưng chính trong quãng thời gian sống cùng Jean ở Paris, Isabelle lần đầu tiên có được những phút giây hạnh phúc mà trước nay cô chưa từng có và cô nhận ra rằng bản thân cô đang dần thay đổi.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Pháp
Đạo diễn:Pascal Chaumeil
Diễn viên:Alice Pol, Dany Boon, Diane Kruger

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Perfect Plan có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Perfect Plan với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Perfect Plan chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Perfect Plan về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Perfect Plan về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Perfect Plan hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Perfect Plan không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Perfect Plan

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.