Xem phim A Separation

Xem phim A Separation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Separation

Link tải và download phim A Separation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Separation

A Separation

Thể loại: Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 521
IMDB Rating:
213679 votes, average 8,0 out of 10

A Separation (Cuộc chia ly): Đại diện xuất sắc của Iran tại lễ trao giải Oscar năm 2012

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Iran
  • Thể loại: Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Asghar Farhadi
  • Diễn viên: Leila Hatami, Payman Maadi, Sareh Bayat
  • Công chiếu: 2011
  • Thời lượng: 123 phút

Nội dung phim:

A Separation là bộ phim điện ảnh tâm lý của Iran được ra mắt vào năm 2011. Bộ phim có cốt truyện xoay quanh cặp vợ chồng Nader và Simin cùng cô con gái nhỏ Termeh. Câu chuyện bắt đầu khi Simin đề nghị chồng rời khỏi Iran để đến một quốc gia khác sinh sống, trong khi Nader quyết định ở lại Iran để chăm sóc cho người cha già yếu mắc bệnh Alzheimer.

Việc không cùng quan điểm đã khiến cả hai dẫn đến quyết định ly hôn sau 14 năm chung sống. Sau cùng Simin quyết định trở về nhà mẹ đẻ sống còn cô bé Termeh sẽ sống cùng cha và luôn nuôi hy vọng có một ngày ba mẹ mình sẽ quay về bên nhau. Để tạm thời ổn định cuộc sống mới sau khi Simin rời đi, Nader quyết định thuê người giúp việc Razieh để chăm sóc cho bố và cô con gái nhỏ Termeh

Bộ phim đã khắc họa rõ nét sự xung đột gay gắt của tư tưởng văn hóa chính trị lạc hậu giữa các tầng lớp xã hội Iran trong bối cảnh bấy giờ. Bộ phim sau khi ra mắt đã vinh dự nhận được tượng vàng Oscar cho Phim nước ngoài xuất sắc năm 2012.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Ba Tư
Đạo diễn:Asghar Farhadi
Diễn viên:Leila Hatami, Payman Maadi, Sareh Bayat

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Separation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Separation với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Separation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Separation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Separation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Separation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Separation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Separation

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.