Xem phim 3096 Days

Xem phim 3096 Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download 3096 Days

Link tải và download phim 3096 Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ác Mông 3096 Ngày (2013)

3096 Days

Quality: Year: Duration: 116 MinView: 10,921
IMDB Rating:
9578 votes, average 6.4 out of 10

Ác Mộng 3096 ngày (3096 Days): Tái hiện vụ bắt cóc lịch sử 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Ác Mộng 3096 ngày (3096 Days) 
  • Thể loại: Phim tiểu sử 
  • Đạo diễn: Sherry Hormann
  • Kịch bản: Bernd Eichinger, Martin Moskowicz, Ruth Toma
  • Diễn viên: Thure Lindhardt, Antonia Campbell-Hughes, Cinematography, Michael Ballhaus
  • Hãng sản xuất: Constantin Film
  • Phát hành: Midget Entertainment
  • Năm phát hành: 2013 
  • Quốc gia: Đức 

Nội dung 

Ác Mộng 3096 ngày (3096 Days) là một bộ phim điện ảnh Đức năm 2013 của đạo diễn Sherry Hormann. Bộ phim dựa trên câu chuyện có thật về Natascha Kampusch, một cô bé 10 tuổi và thử thách 8 năm bị Wolfgang Přiklopil bắt cóc. 

Nữ diễn viên Bắc Ailen Antonia Campbell-Hughes đóng vai cô bé Kampusch, một người bị bắt cóc làm nô lệ tình dục trong 8 năm ròng. Khi mới chỉ 10 tuổi, cuộc sống hồn nhiên và tuổi thơ êm đềm của Kampusch chấm dứt khi cô bị một kỹ sư thất nghiệp biến thái Přiklopil (Thure Lindhardt đóng ) bắt cóc. Cô bé bị giam trong một hầm tối nhỏ hẹp, không biết đâu mới là nơi trốn thoát, một cô bé non nớt phải trải qua những điều kinh khủng không ai ngờ tới. 

Suốt 8 năm, Kampusch bị hành hạ về thể chất và cả tinh thần, có khi bị đánh đập tàn bạo, bị bỏ đói và xâm hại tình dục dù còn chưa trưởng thành. Bộ phim sẽ khắc họa lại thời gian khó khăn đó của cô bé bất hạnh, để chúng ta thấy được cô có nghị lực sống phi thường như thế nào để có thể tồn tại và trốn thoát sau đó. 

Trong thời kì đau khổ dồn dập như vậy, sống được đã là một điều không ai nghĩ tới, vậy mà Kampusch còn có nghị lực hơn người. Cô còn quá nhỏ để biết mọi lời đe dọa đâu là thật đâu là giả. Để rồi chính khát vọng tự do đã giúp cô lên một kế hoạch trốn thoát thành công. Sự kiện cô gái bị mất tích trở lại vào ngày 23/08/2006 là một sự kiện chấn động toàn nước Áo và cả thế giới.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Sherry Hormann
Cast:Amelia Pidgeon, Antonia Campbell-Hughes, Thure Lindhardt

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim 3096 Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim 3096 Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim 3096 Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim 3096 Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim 3096 Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim 3096 Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim 3096 Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film 3096 Days

Leave a Reply

Your email address will not be published.