Xem phim Lights Out

Xem phim Lights Out trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Lights Out

Link tải và download phim Lights Out miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Lights Out

Lights Out

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 3.631
IMDB Rating:
110751 votes, average 6,0 out of 10

Lights Out: Trải nghiệm nỗi ám ảnh kinh hoàng từ chuyện tắt đèn

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim bí ẩn, Phim kinh dị, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: David F. Sandberg
  • Diễn viên: Gabriel Bateman, Maria Bello, Teresa Palmer
  • Hãng sản xuất: New Line Cinema
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 81 phút

Nội dung phim:

Lights Out là bộ phim kinh dị tâm lý của Mỹ được ra mắt vào năm 2016. Bộ phim có nội dung xoay quanh nhân vật Rebecca (Teresa Palmer) và cậu em trai cùng mẹ  khác cha Martin (Gabriel Bateman). Từ nhỏ Rebecca đã dọn ra ngoài sống riêng và cách xa khỏi gia đình, quên đi nỗi sợ hãi kinh hoàng về một bóng ma có tên là Diana đã từng ám ảnh cô suốt thời thơ ấu.

Tuy nhiên sau khi nghe tin bố của Martin mất và nhận ra rằng bóng ma Diana ám ảnh cô khi bé hiện đang tiếp tục ám lấy cậu em trai thì Rebecca liền quyết định sẽ đưa Martin rời đi cùng mình. Thế nhưng cả hai vẫn không đành lòng bỏ lại người mẹ Sophie (Maria Bello) một mình trong căn nhà với bóng ma đáng sợ kia. Do đó Rebecca và Martin đã quyết định trở về gặp Sophie và điều tra về lai lịch của bóng ma được cho là luôn xuất hiện mỗi khi đèn tắt này. Càng điều tra những sự thật đen tối về nguồn gốc của bóng ma Diana càng hiện rõ và đó cũng chính là lúc hai chị em Rebecca phải đối mặt trực tiếp với nỗi sợ hãi đã đeo bám mình dai dẳng bấy lâu nay

Với kinh phí vỏn vẹn chưa đến 5 triệu đô la, Lights Out không chỉ thành công về mặt doanh thu (148,9 triệu đô la) mà bộ phim còn được các nhà phê bình và tín đồ phim kinh dị đánh giá rất cao.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David F. Sandberg
Diễn viên:Gabriel Bateman, Maria Bello, Teresa Palmer

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Lights Out có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Lights Out với Smart Tivi?

Hiện tại phim Lights Out chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Lights Out về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Lights Out về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Lights Out hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Lights Out không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Lights Out

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.