Xem phim A Nightmare on Elm Street

Xem phim A Nightmare on Elm Street trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download A Nightmare on Elm Street

Link tải và download phim A Nightmare on Elm Street miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

A Nightmare on Elm Street

A Nightmare on Elm Street

Quality: Year: View: 1,628
IMDB Rating:
88.702 votes, average 5.0 out of 10

A Nightmare on Elm Street – Sự trở lại kinh hoàng của tên sát nhân

Thông tin phim:

Nội dung phim:

A Nightmare on Elm Street là một bộ phim kinh dị của Mỹ do Samuel Bayer làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh sự trở lại của tên sát nhân đe dọa bình yên của cả khu phố.

Với đôi găng tay sắt có những móng vuốt nhọn hoắt và khuôn mặt bị biến dạng hoàn toàn, kẻ sát nhân Freddy Krueger đã bị những phụ huynh của một thị trấn nhỏ đốt cháy vì những tội ác ghê tởm của ông ta đối với trẻ em. Nhưng hắn không những không chết mà còn trở lại với bộ dạng ghê rợn hơn để trả thù. Sự trở lại của hắn ta báo hiệu những vụ án mới sẽ liên tiếp ra đời.

Quả thật đúng như thế. Một nhóm bạn trẻ tại thị trấn Springwood, tiểu bang Ohio bị một người đàn ông lạ đội nón phớt màu nâu, khuôn mặt đầy vết bỏng tên Freddy Krueger ám ảnh và giết họ trong những giấc mơ với chiếc găng tay có ngón sắc bén. Điều ghê gớm là ai bị giết trong giấc mơ cũng sẽ chết thật ngoài đời.

Cô nàng Nancy Holbrook và anh chàng Quentin Smith quyết định hợp tác với nhau tìm hiểu về người đàn ông độc ác ấy và tìm cách tiêu diệt ông ta. Nhưng kẻ sát nhân này vô cùng kì bí. Liệu rằng sự hợp tác này có thể đem đến kết quả tốt cho thị trấn hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim A Nightmare on Elm Street có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim A Nightmare on Elm Street với Smart Tivi?

Hiện tại phim A Nightmare on Elm Street chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim A Nightmare on Elm Street về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim A Nightmare on Elm Street về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim A Nightmare on Elm Street hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim A Nightmare on Elm Street không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film A Nightmare on Elm Street

Leave a Reply

Your email address will not be published.