Xem phim The Neon Demon

Xem phim The Neon Demon trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Neon Demon

Link tải và download phim The Neon Demon miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Neon Demon

The Neon Demon

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 108 phútXem: 1.170
IMDB Rating:
77.428 votes, average 6,0 out of 10

Ác Quỷ Sàn Catwalk – The Neon Demon: Thế giới đen tối đằng sau ánh đèn sàn catwalk

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Ác Quỷ Sàn Catwalk – The Neon Demon
  • Đạo diễn: Nicolas Winding Refn
  • Thể loại: Tâm lí, kinh dị
  • Sản xuất: Lene Børglum, Nicolas Winding Refn
  • Kịch bản: Mary Laws, Nicolas Winding Refn, Polly Stenham
  • Diễn viên: Elle Fanning, Karl Glusman, Jena Malone, Bella Heathcote, Abbey Lee, Desmond Harrington, Christina Hendricks, Keanu Reeves
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 117 phút
  • Quốc gia: Đan Mạch, Pháp, Mỹ

Nội dung phim:

Ác Quỷ Sàn Catwalk – The Neon Demon là một bộ phim tâm lí, kinh dị xứng tầm tuyệt phẩm của đạo diễn Nicolas Winding Refn. Phim xoay quanh thế giới giải trí đầy hào nhoáng nhưng cũng lắm thủ đoạn hiểm độc thông qua việc khắc họa cuộc sống của cô người mẫu trẻ Jesse trong thế giới đáng sợ ấy.

Sau cái chết của cha mẹ, cô người mẫu 16 tuổi đầy đam mê và khao khát Jesse, với sự quyết tâm cực độ và tình yêu mãnh liệt dành cho những sàn catwalk, quyết địnhchuyển từ thị trấn nhỏ Georgia đến Los Angeles – trung tâm giải trí đầy hào nhoáng, hoa lệ. Cô gặp nhiếp ảnh gia Dean – người thực hiện bộ ảnh đầu tiên của cô và nghệ sĩ trang điểm Ruby. Những người này nhanh chóng giới thiệu cô nàng với hai người mẫu lớn tuổi, dày dặn kinh nghiệm hơn – Sarah và Gigi.

Jesse được chấp nhận và ký kết hợp đồng với Roberta Hoffman, chủ sở hữu của một công ty người mẫu nổi tiếng, người bảo cô hãy giả vờ rằng cô mười chín tuổi và giới thiệu cô đến một buổi chụp thử với nhiếp ảnh gia nổi danh, đại tài Jack McCarther. Buổi chụp hình thành công ngoài mong đợi, vô tình biến thứ tình cảm tò mò, yêu quý mà Gigi và Sarah dành cho Jesse lúc đầu trở thành cảm xúc đố kị, ghen ghét với tuổi trẻ của Jesse. Từ sau đó, độ nổi tiếng của Jesse tăng không ngừng. Càng tăng bao nhiêu, những âm mưu hiểm độc, những thị phi đen tối cùng bao trùm lấy cô nhiều thêm bấy nhiêu…

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Nicolas Winding Refn
Diễn viên:Christina Hendricks, Elle Fanning, Keanu Reeves

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Neon Demon có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Neon Demon với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Neon Demon chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Neon Demon về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Neon Demon về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Neon Demon hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Neon Demon không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Neon Demon

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.