Xem phim Act of Valor

Xem phim Act of Valor trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Act of Valor

Link tải và download phim Act of Valor miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Act of Valor

Act of Valor

Thể loại: Chưa phân loại
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 906
IMDB Rating:
65693 votes, average 6,0 out of 10

Act of Valor (Biệt kích ngầm): Bộ phim vinh danh những chiến binh biệt kích thầm lặng của Hoa Kỳ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Chưa phân loại
  • Đạo diễn: Mike McCoy, Scott Waugh
  • Diễn viên: Alex Veadov, Nestor Serrano, Roselyn Sanchez
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim:

Act of Valor là bộ phim hành động của Mỹ ra mắt vào năm 2012. Bộ phim dựa trên những sự kiện có thật về các trận chiến chống khủng bố của đội đặc nhiệm Hoa Kỳ (SEAL).

Bộ phim đưa người xem đến với môi trường đào tạo khắc nghiệt cùng với những bí mật trong suy nghĩ, hành động của những chiến binh SEAL tinh nhuệ. Mở đầu phim, biệt đội SEAL được giao nhiệm vụ giải cứu một nhân viên an ninh CIA bị bắt cóc bởi băng nhóm tội phạm ma túy ở Trung Mỹ. 

Khi đội đặc nhiệm SEAL thực hiện giải cứu thành công người nhân viên CIA họ cũng đồng thời phát hiện ra bọn tội phạm âm mưu thực hiện kế hoạch khủng bố tấn công vào các tòa nhà cao tầng nhằm khống chế con tin và biến những tòa nhà này thành đống đổ nát. Từ đây các chiến binh của biệt đội SEAL phải lên đường chiến đấu và giải cứu hàng trăm nghìn người dân vô tội của Mỹ bất chấp phải hy sinh tính mạng hay xa rời gia đình.

Điểm đặc biệt ở bộ phim đó là những chiến binh SEAL trong phim cũng chính là những người lính thật sự ở ngoài đời. Điều này đã giúp khắc họa rõ nét và nâng cao tính chân thật của bộ phim.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Mike McCoy, Scott Waugh
Diễn viên:Alex Veadov, Nestor Serrano, Roselyn Sanchez

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Act of Valor có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Act of Valor với Smart Tivi?

Hiện tại phim Act of Valor chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Act of Valor về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Act of Valor về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Act of Valor hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Act of Valor không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Act of Valor

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.