Xem phim Any Questions for Ben

Xem phim Any Questions for Ben trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Any Questions for Ben

Link tải và download phim Any Questions for Ben miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ai Hỏi Gì Ben Không (2012)

Any Questions for Ben

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 114 phútXem: 341
IMDB Rating:
1582 votes, average 5,7 out of 10

Any Questions for Ben: Hành trình đi tìm mục đích sống

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Úc
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Rob Sitch
  • Diễn viên: Daniel Henshall, Josh Lawson, Rachael Taylor
  • Công chiếu: 2012
  • Thời lượng: 114 phút

Nội dung phim:

Any Questions for Ben là bộ phim hài lãng mạn của Úc ra mắt vào năm 2012. Bộ phim là câu chuyện xoay quanh một doanh nhân thành đạt có tên là Ben.

Chỉ mới 27 tuổi nhưng đã trở thành Giám đốc thương hiệu của một công ty có trụ sở tại Melbourne, cuộc sống của Ben trở thành niềm ao ước của bao nhiêu bạn bè đồng trang lứa. Sau khi bất ngờ nhận được lời mời trở về trường trung học cũ của mình để nói chuyện với học sinh về nghề nghiệp và định hướng tương lai, Ben đã vô tình gặp lại những người bạn năm xưa của mình đó là luật sư nhân quyền quốc tế Alexis hiện đang làm việc với Liên Hợp Quốc tại Yemen và người đoạt huy chương Olympic môn bắn cung Jim.

Trong buổi thuyết trình, Ben sớm nhận ra rằng so với những diễn giả khác, không ai quan tâm đến những gì một giám đốc thương hiệu làm và khi các câu hỏi được đặt ra, tất cả đều hướng đến những người thuyết trình khác, trong khi Ben thì không. Điều này khiến Ben bắt đầu bắt đầu tự hỏi về ý nghĩa và hướng đi của cuộc đời mình.

Một năm sau đó, nhờ có sự giúp đỡ của cô bạn thân Alexis và những bài học mà Ben rút ra được từ câu chuyện của những người xung quanh, Ben dần nhận ra rằng: số phận của mình phải do chính mình quyết định và cuộc sống của mình có hạnh phúc hay không đều do chính mình lựa chọn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Rob Sitch
Diễn viên:Daniel Henshall, Josh Lawson, Rachael Taylor

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Any Questions for Ben có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Any Questions for Ben với Smart Tivi?

Hiện tại phim Any Questions for Ben chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Any Questions for Ben về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Any Questions for Ben về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Any Questions for Ben hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Any Questions for Ben không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Any Questions for Ben

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.