Xem phim Aladdin

Xem phim Aladdin trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Aladdin

Link tải và download phim Aladdin miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Aladdin

Aladdin

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.059
IMDB Rating:
342.157 votes, average 8,0 out of 10

Aladdin và cây đèn thần- Bộ phim hoạt hình của tuổi thơ

Aladdin và cây đèn thần ( Aladdin) là bộ phim hoạt hình của hãng hoạt hình Walt Disney, năm 1992, dựa trên truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần. Bộ phim  được ra mắt vào ngày 25 tháng 11 năm 1992, bộ phim là sự thành công về thương mại khi thu về hơn 504 triệu đô la so với tổng kinh phí là 28 triệu đô la.

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: John Musker, Ron Clements.
  • Kịch bản: John Musker, Ron Clements, Ted Elliott, Terry Rossio.
  • Dựa trên: Truyện cổ tích Aladdin và cây đèn thần.
  • Diễn viên: Scott Weinger, Robin Williams, Linda Larkin, Jonathan Freeman, Frank Welker, Gilbert Gottfried, Douglas Seale, Jim Cummings.
  • Công chiếu: n25 tháng 11 năm 1992.
  • Độ dài: 90 phút.
  • Quốc gia:  Mỹ.
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh.
  • Kinh phí: 28 triệu đô la.
  • Doanh thu: 504 triệu đô la.

Nội dung phim:

Aladdin là một thanh niên lang thang đường phố nghèo, cách thức để duy trì cuộc sống  bằng cách để ăn cắp thực phẩm từ chợ ở thành phố Agrabah. Cuộc phiêu lưu của anh bắt đầu khi anh tình cờ gặp một cô gái trẻ  và đó là Công chúa Jasmine. Cô công chúa đáng mến đang phải đối mặt với một cuộc hôn nhân sắp đặt, bởi mệnh lệnh từ người cha lập dị, luôn tỏ ra chán ghét và ghẻ lạnh với cô.

May mắn của Aladdin đột nhiên thay đổi khi anh ta lấy được một chiếc đèn ma thuật từ Hang động. Những gì anh ta vô tình có được là một vị thần vui vẻ, người luôn mong muốn có được tự do. Vì nhớ mong công chúa, Aladdin quyết định nhờ đèn thần biến mình thành hoàng tử để tiến vào hoàng cung cầu hôn nàng, và rất may mắn công chúa xinh đẹp Jasmine có thể nhận ra chàng.

Tuy nhiên, họ không biết rằng lão Jafar Tể tướng của vua Agrabah- có kế hoạch đen tối  cho cả Aladdin và ngọn đèn…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Aladdin có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Aladdin với Smart Tivi?

Hiện tại phim Aladdin chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Aladdin về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Aladdin về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Aladdin hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Aladdin không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Aladdin

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.