Xem phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Xem phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Link tải và download phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Quality: Year: View: 603
IMDB Rating:
39857 votes, average 6.0 out of 10

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day: Hãy cứ trải qua những ngày xui xẻo để rồi thấy yêu thêm những ngày bình yên

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim tâm lý
  • Đạo diễn: Miguel Arteta
  • Diễn viên: Ed Oxenbould, Jennifer Garner, Steve Carell
  • Công chiếu: 2014
  • Thời lượng: 81 phút

Nội dung phim:

Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day là bộ phim hài tâm lý của Mỹ ra mắt vào năm 2014. 

Nhân vật chính của phim là cậu bé Alexander 12 tuổi – người phải trải qua những sự việc vô cùng kinh khủng và tệ hại mỗi ngày. Sau khi kể cho các thành viên trong gia đình nghe, bố mẹ Alexander nghĩ rằng cậu chỉ đang nghiêm trọng hóa vấn đề và an ủi cậu bằng những lời khuyên nhạt nhẽo rằng cuộc sống vẫn đang diễn ra rất tốt đẹp

Thế rồi một ngày trước lễ sinh nhật của Alexander, cậu tỉnh dậy và phát hiện tóc mình đang bị dính bã kẹo cao su. Sau đó là hàng loạt những tai họa và xui xẻo từ trên trời rơi xuống với Alexander. Điều này khiến Alexander tự hỏi chẳng lẽ chỉ có mình cậu phải chịu xui xẻo mỗi ngày. Thế nhưng Alexander sớm nhận ra sự xui xẻo luôn đeo bám lấy cậu bấy lâu nay hiện tại đã lan sang các thành viên khác trong gia đình. Vào đúng ngày sinh nhật của Alexander từ bố, mẹ cho đến chị gái và anh trai của cậu đều phải trải qua cảm giác tồi tệ, chán nản và bực bội khi nhiều chuyện oái oăm liên tiếp xảy đến với họ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day với Smart Tivi?

Hiện tại phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Alexander and the Terrible, Horrible, No Good, Very Bad Day

Leave a Reply

Your email address will not be published.