Xem phim Alexander

Xem phim Alexander trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Alexander

Link tải và download phim Alexander miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Alexander

Alexander

Quality: Year: View: 1,236
IMDB Rating:
157.250 votes, average 5.0 out of 10

Alexander Đại Đế: Câu chuyện cuộc đời của một lãnh đạo trẻ nổi tiếng 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Alexander Đại Đế 
 • Thể loại: Phim chính kịch lịch sử 
 • Đạo diễn: Oliver Stone
 • Sản xuất: Thomas Schühly, Jon Kilik, Iain Smith, Moritz Borman
 • Kịch bản: Oliver Stone, Christopher Kyle, Laeta Kalogridis
 • Dựa trên Alexander the Great của Robin Lane Fox
 • Diễn viên: Colin Farrell, Angelina Jolie, Val Kilmer, Anthony Hopkins
 • Âm nhạc: Vangelis
 • Quay phim: Rodrigo Prieto
 • Dựng phim: Thomas J. Nordberg, Yann Hervé, Alex Marquez
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 175 phút 
 • Quốc gia: Đức, Pháp, Ý, Hà Lan, Anh, Mỹ 

Nội dung: 

Alexander Đại Đế là một bộ phim hành động cổ trang năm 2004, dựa trên cuộc đời của Alexander Đại đế. Câu chuyện khoảng năm 283 trước công nguyên, Alexander (Colin Farrell) là con trai của Philip of Macedonia (Val Kilmer) và Nữ hoàng Olympias (Angelina Jolie).

Khi còn là một cậu bé, anh đã nhìn thấy người cha say xỉn cưỡng hiếp mẹ mình, trong khi mẹ anh khẳng định người cha thực sự của Alexandre là một người người khác và không cho biết chi tiết thêm.

Cậu bé Alexander gây ấn tượng với cha mình bằng cách thuần hóa một con ngựa bất kham, nhưng chừng đó là không đủ và cả hai mẹ con đều bị trục xuất khỏi vương quốc. Olympias khuyên con trai mình giành lấy ngai vàng trước khi Philip giết chết anh ta.

Khi mọi việc diễn ra, Philip bị sát hại, và Alexander cai trị Vương Quốc Macedonia. Dù còn là một chàng trai rất trẻ, anh bắt đầu lên đường chinh phục thế giới. Câu chuyện được Aristotle (Christopher Plummer) kể lại, Alexander đã chinh phục hơn 90% thế giới, xây dựng cho mình một đế chế thống trị đáng kinh ngạc.

Anh làm điều đó chỉ trong tầm từ 25 đến 32 tuổi, trước khi trải qua một cái chết cô độc như chính đế chế của anh. Ngoài chủ đề về chủ nghĩa dân tộc như trên, bộ phim cũng khai thác thêm về câu chuyện tình dục cổ đại, khi những người đàn ông thường có những người tình nam giới cho mình, trong khi vẫn có phụ nữ để kế thừa nòi giống và Alexander cũng không ngoại lệ.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Oliver Stone
Cast:Anthony Hopkins, Colin Farrell, Rosario Dawson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alexander có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Alexander với Smart Tivi?

Hiện tại phim Alexander chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Alexander về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Alexander về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Alexander hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Alexander không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Alexander

Leave a Reply

Your email address will not be published.