Xem phim Alice In Wonderland

Xem phim Alice In Wonderland trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Alice In Wonderland

Link tải và download phim Alice In Wonderland miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Alice In Wonderland

Alice In Wonderland

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.731
IMDB Rating:
367.168 votes, average 6,0 out of 10

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Alice In Wonderland): Bom tấn tỷ đô đầy màu nhiệm

Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Alice In Wonderland) là một bộ phim điện ảnh phiêu lưu tưởng tượng của Mỹ ra mắt năm 2010. Đạo diễn Tim Burton tiếp tục một câu chuyện huyền ảo thông qua kịch bản của Linda Woolverton, được viết dựa trên Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ sở thần tiên và Alice ở xứ sở trong gương của Lewis Carroll.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Alice Ở Xứ Sở Thần Tiên (Alice In Wonderland).
 • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: Tim Burton.
 • Sản xuất: Richard D. Zanuck, Joe Roth, Suzanne Todd, Jennifer Todd.
 • Kịch bản: Linda Woolverton.
 • Dựa trên Cuộc phiêu lưu của Alice vào Xứ sở thần tiên và Alice ở xứ sở trong gương của Lewis Carroll.
 • Diễn viên: Mia Wasikowska, Johnny Depp, Anne Hathaway, Helena Bonham Carter, Crispin Glover, Matt Lucas.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Dariusz Wolski
 • Dựng phim: Chris Lebenzon
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, Roth Films, The Zanuck Company, Team Todd
 • Phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures
 • Năm phát hành: 2010
 • Thời lượng: 109 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ

Nội dung: 

Nhân vật chính của phim là Alice (Mia Wasikowska), một cô gái 19 tuổi, người luôn có những giấc mơ kỳ lạ về một thế giới với những sinh vật kỳ lạ đầy thần bí. Vào năm 3 tuổi, Alice đã có cơ duyên đến đó, nhưng cô không còn nhớ về nó và cho rằng đó chỉ là những giấc mơ mà thôi.

Giờ đây, cô gái đang trốn chạy khỏi một bữa tiệc, nơi mà chàng trai được gia đình mai mối đang muốn cầu hôn với cô. Alice bất ngờ rơi xuống một cái hố, cô phát hiện mình ở trong một căn phòng đóng kín, có một chai nước uống giúp cô thu nhỏ cơ thể và một cái bánh khiến cô khi ăn sẽ to ra. Alice biết được đó chính là xứ sở thần tiên Wonderland, ở đây có những người bạn đáng yêu, đặc biệt là chú thỏ trắng mà cô vẫn hay mơ thấy.

Xứ sở lúc này đang gặp khủng hoảng khi bị Nữ Hoàng đỏ xâm chiếm, người ta tiên tri Alice chính là người duy nhất có khả năng đánh bại sự trị vì này và trả lại bình yên cho wonderland. 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alice In Wonderland có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Alice In Wonderland với Smart Tivi?

Hiện tại phim Alice In Wonderland chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Alice In Wonderland về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Alice In Wonderland về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Alice In Wonderland hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Alice In Wonderland không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Alice In Wonderland

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.