Xem phim Alice Through The Looking Glass

Xem phim Alice Through The Looking Glass trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Alice Through The Looking Glass

Link tải và download phim Alice Through The Looking Glass miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Alice Through The Looking Glass

Alice Through The Looking Glass

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.521
IMDB Rating:
84.402 votes, average 6,0 out of 10

Alice Ở Xứ Sở Trong Gương: Câu chuyện ý nghĩa về tình bạn và tình gia đình

Alice ở xứ sở trong gương (Alice Through the looking Glass) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng của Mỹ năm 2016 của đạo diễn James Bobin , được viết bởi Linda Woolverton và được sản xuất bởi Tim Burton , Joe Roth , Suzanne Todd và Jennifer Todd . Nó dựa trên các nhân vật do Lewis Carroll tạo ra và là phần tiếp theo của bộ phim Alice in Wonderland năm 2010.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Alice ở xứ sở trong gương (Alice Through the looking Glass).
 • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng.
 • Đạo diễn: James Bobin.
 • Sản xuất: Tim Burton, Joe Roth, Jennifer Todd, Suzanne Todd.
 • Kịch bản: Linda Woolverton.
 • Dựa trên Through the Looking-Glass của Lewis Carroll.
 • Diễn viên: Mia Wasikowska, Johnny Depp, Helena Bonham Carter, Anne Hathaway, Sacha Baron Cohen, Rhys Ifans.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Stuart Dryburgh.
 • Dựng phim: Andrew Weisblum.
 • Hãng sản xuất: Walt Disney Pictures, Tim Burton Productions, Roth Films, Team Todd.
 • Phát hành: Walt Disney Studios, Motion Pictures.
 • Năm phát hành: 2016.
 • Thời lượng: 113 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Bộ phim tiếp tục theo chân Alice, một cô gái can đảm đi khám phá những điều kỳ thú. Từ bé, Alice đã có cơ duyên đến với xứ sở thần tiên Wonderland, sau đó lại một lần trở về để giải cứu chốn thần tiên khỏi sự thống trị tàn bạo của Nữ Hoàng đỏ.

Giờ đây, Alice tiếp tục cuộc sống của mình, cô dành ba năm qua theo bước chân của cha và chèo thuyền trên biển. Khi trở về London từ Trung Quốc , Alice vô tình đi theo một con bướm và trở về xứ sở thần tiên qua một tấm gương. Alice được chào đón bởi Nữ Hoàng trắng và những người bạn sinh vật đáng yêu của mình. Họ thông báo với cô rằng, người bạn Mad Hatter đang hành động điên rồ hơn bình thường vì gia đình anh ta mất tích.

Alice cố gắng an ủi anh ta, nhưng anh ta vẫn chắc chắn rằng gia đình mình đã sống sót sau cuộc tấn công của Jabberwocky . Nữ hoàng Trắng tin rằng tìm thấy gia đình của Hatter là cách duy nhất để phục hồi trạng thái bình ổn cho anh, gửi Alice đến hỏi ý kiến Time và thuyết phục anh ta cứu gia đình của Hatter trong quá khứ.

Nữ hoàng trắng cảnh báo Alice rằng lịch sử sẽ bị hủy diệt nếu bản thân quá khứ và hiện tại của một người gặp nhau, vì vậy hành trình của Alice phải thật cẩn trọng và chắc chắn.

 

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Alice Through The Looking Glass có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Alice Through The Looking Glass với Smart Tivi?

Hiện tại phim Alice Through The Looking Glass chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Alice Through The Looking Glass về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Alice Through The Looking Glass về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Alice Through The Looking Glass hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Alice Through The Looking Glass không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Alice Through The Looking Glass

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.