Xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days

Xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Along With The Gods: The Last 49 Days

Link tải và download phim Along With The Gods: The Last 49 Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Along With The Gods The Last 49 Days

Along With The Gods: The Last 49 Days

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 992
IMDB Rating:
11135 votes, average 7,0 out of 10

Along With The Gods: The Last 49 Days: Hồi kết cho số phận của các Vệ thần

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, tâm lý
  • Đạo diễn: Yong-hwa Kim
  • Diễn viên: Ji-Hoon Ju, Jung-woo Ha, Ma Dong Seok
  • Công chiếu: 2018
  • Thời lượng: 141 phút

Nội dung phim:

Along With The Gods: The Last 49 Days là phần phim tiếp theo của bộ phim viễn tưởng đình đám tại Hàn Quốc Along with the gods: The Two Worlds (Thử thách thần chết: Giữa hai thế giới). Bộ phim ngay khi vừa ra mắt đã nhanh chóng gây bão tại các rạp chiếu phim và vươn lên trở thành bộ phim ăn khách thứ hai trong lịch sử điện ảnh Hàn Quốc

Nối tiếp thành công của phần 1, Along With The Gods 2 tập trung khai thác nhân vật Kim Su-hong là em trai của linh hồn thuần khiết thứ 48 Kim Ja-hong đã được giới thiệu ở phần 1. Sau khi chết đi Kim Su-hong được 3 vệ thần của Địa giới là Gang Rim (Ha Jung Woo), Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Duk Choon (Kim Hyang Gi) xác định anh là linh hồn thuần khiết thứ 49 và sẽ là người giúp họ hoàn thành sứ mệnh của mình. Tương truyền rằng nếu các vệ thần thành công hộ tống 49 linh hồn thuần khiết vượt qua 7 tầng địa ngục thì họ sẽ được đầu thai chuyển thế và được phép lựa chọn kiếp sống mà mình mong muốn.

Bên cạnh việc giúp đỡ Kim Su-hong vượt qua 7 tầng địa ngục và nhanh chóng siêu thoát, các vệ thần còn phải tiếp nhận thêm một nhiệm vụ khác từ Chúa tể địa ngục đó là tiêu diệt Gia thần Sung Ju và đưa linh hồn của một ông lão đã sống quá tuổi thọ về địa ngục. Thế nhưng cảm động trước tình cảm Sung Ju dành cho ông lão kia, hai vệ thần Haewonmaek và Duk Choon đã quyết định thỏa hiệp với Sung Ju với điều kiện Sung Ju phải tiết lộ quá khứ của cả hai cho họ biết (do theo luật của địa ngục các vệ thần đều bị xóa ký ức tiền kiếp)

Liệu các vệ thần có hoàn thành được nhiệm vụ và tìm lại được quá khứ của mình? Hãy cùng theo dõi bộ phim để tìm ra lời giải đáp nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim Along With The Gods: The Last 49 Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Along With The Gods: The Last 49 Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Along With The Gods: The Last 49 Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Along With The Gods: The Last 49 Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Along With The Gods: The Last 49 Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Along With The Gods: The Last 49 Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.