Xem phim Along With The Gods: The Two Worlds

Xem phim Along With The Gods: The Two Worlds trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Along With The Gods: The Two Worlds

Link tải và download phim Along With The Gods: The Two Worlds miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Along With The Gods The Two Worlds

Along With The Gods: The Two Worlds

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.032
IMDB Rating:
11135 votes, average 7,0 out of 10

Along With The Gods: The Two Worlds: Cảm động với hành trình vượt 7 tầng địa ngục của chàng lính cứu hỏa Kim Ja-hong

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Thể loại: Hành động, kỳ ảo, tâm lý
  • Đạo diễn: Yong-hwa Kim
  • Diễn viên: Ji-Hoon Ju, Jung-woo Ha, Tae-Hyun Cha
  • Công chiếu: 2017
  • Thời lượng: 139 phút

Nội dung phim:

Along With The Gods: The Two Worlds là bộ phim viễn tưởng ăn khách tại Hàn Quốc kể về cuộc phiêu lưu kỳ lạ của chàng lính cứu hỏa Kim Ja-hong tại 7 tầng địa ngục. Trong một lần làm nhiệm vụ vì cứu một đứa trẻ, Ja-hong đã thiệt mạng và nhìn thấy 3 vệ thần gồm Gang Rim (Ha Jung Woo), Haewonmaek (Joo Ji Hoon) và Duk Choon (Kim Hyang Gi) được cho là những sứ giả sẽ dẫn dắt anh đi qua 7 tầng địa ngục cam go do Chúa tể địa ngục Yeomra đưa ra trong 49 ngày để đến với con đường siêu thoát đầu thai chuyển thế.

Còn đối với 3 vệ thần thì Ja-hong được xác định là linh hồn thuần khiết thứ 48 sẽ là người giúp họ đến gần hơn với việc hoàn thành nhiệm vụ đưa 49 linh hồn thuần khiết vượt qua 7 tầng địa ngục và nhanh chóng siêu thoát. Và một khi các vệ thần hoàn thành nhiệm vụ của mình họ sẽ được phép đầu thai và lựa chọn kiếp sống cho mình.

Tuy nhiên mọi chuyện lại không hề dễ dàng khi cứ qua mỗi tầng địa ngục, những tội lỗi và hành động chôn giấu trong quá khứ của Ja-hong lại hiện ra khiến cho các vệ thần phải cố hết sức tìm ra những bằng chứng để bảo vệ anh vượt qua. Đặc biệt là khi ở mỗi tầng địa ngục luôn xuất hiện 2 vị công tố viên luôn tìm cách soi mói những điều nhỏ nhặt nhất trong câu chuyện của Ja-hong 

Liệu các vệ thần có thành công trong việc giúp Ja-hong vượt qua 7 tầng địa ngục và siêu thoát hay anh sẽ phải gánh chịu những hình phạt từ tội lỗi mà mình gây ra trong quá khứ. Để biết được đâu mới là kết cục cuối cùng của Ja-hong, mời bạn cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim hấp dẫn và ý nghĩa này nhé.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Along With The Gods: The Two Worlds có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Along With The Gods: The Two Worlds với Smart Tivi?

Hiện tại phim Along With The Gods: The Two Worlds chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Along With The Gods: The Two Worlds về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Along With The Gods: The Two Worlds về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Along With The Gods: The Two Worlds hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Along With The Gods: The Two Worlds không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Along With The Gods: The Two Worlds

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.