Xem phim The Interview

Xem phim The Interview trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Interview

Link tải và download phim The Interview miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Interview

The Interview

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.644
IMDB Rating:
291.645 votes, average 6,0 out of 10

Ám sát Kim Jong Un – lý do phim bị cấm chiếu là gì?

Ám Sát Kim Jong Un – The Interview là một bộ phim hài hành động của Mỹ năm 2014. Phim là sản phẩm hợp tác của 2 đạo diễn Seth Rogen và Evan Goldberg, đây là lần thứ 2 hợp tác của họ. Bộ phim với sự tham gia của dàn diễn viên Seth Rogen, James Franco, Lizzy Caplan, Randall Park, Diana Bang, Timothy Simons. Phim phản ánh về mặt chính trị dựa theo cốt truyện của Rogen, Goldberg và Sterling và được nhà biên kịch Dan Sterling viết lại.

Một vài thông tin về phim:

 • Đạo diễn: Seth RogenEvan Goldberg
 • Sản xuất: Seth Rogen, Evan Goldberg, James Weaver
 • Kịch bản: Dan Sterling
 • Cốt truyện: Rogen, Goldberg và Sterling
 • Hãng sản xuất: Point Grey Pictures
 • Diễn viên: Seth Rogen, James Franco, Lizzy Caplan, Randall Park, Diana Bang, Timothy Simons
 • Thời gian: 112 phút
 • Quốc gia: Phim Mỹ
 • Kinh phí:  44 triệu USD

Lấy bối cảnh tại Bắc Triều Tiên khi mà nhà độc tài quân sự Kim Jong Un đang có sức ảnh hưởng rất lớn tới thế giới. Hai nhà báo của Mỹ được Triều Tiên cho phép qua phỏng vấn  và tìm hiểu về Kim Jong Un.

Hai nhà báo này do Seth Rogen và James Franco đảm nhiệm vào vai, họ chính là những đặc vụ ngầm do CIA cài vào để nắm bắt thông tin. Thấy những động thái bất thường từ phía Bắc Triều Tiên, CIA ra lệnh cho 2 phóng viên phải ám sát Kim Jong Un ngay sau khi phỏng vấn. Phim với nhiều cảnh hành động nhưng không kém phần hài hước.

Bộ phim phát hành vào ngày 11 tháng 12 năm 2014, ngay sau khi ra rap 6 ngày, bộ phim đã phải dừng phát  hành động thái phản đối từ phía Triều Tiên. Đến cuối tháng 12 phim tiếp tục được công chiếu với phiên bản giới hạn  tại một số rap. Bộ phim phản ảnh các mặt của chế độ chính trị và tình cảnh bấy giờ của thế giới. Mời các bạn cùng đón xem

The Interview là một bộ phim hài năm 2014 của Mỹ về chính trị của đạo diễn Seth Rogen và Evan Goldberg trong sự nghiệp đạo diễn thứ hai của họ, sau This Is The End. Kịch bản của Dan Sterling chuyển thể từ một truyện được viết bởi Rogen, Goldberg và Sterling. Bộ phim có sự tham gia diễn xuất của Seth Rogen và James Franco trong vai các nhà báo được chỉ thị ám sát nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong-un (do Randall Park thủ vai) sau khi đã điều đình một cuộc phỏng vấn với anh ta.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Evan Goldberg, Seth Rogen
Diễn viên:James Franco, Randall Park, Seth Rogen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Interview có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Interview với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Interview chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Interview về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Interview về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Interview hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Interview không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Interview

5 thoughts on “The Interview”

 1. Bộ phim này thú vị và bựa một cách hài hước để làm cho người khác cười mình thấy nó hoàn toàn không có gì là độc hại cả mà, vui chứ bộ

 2. Nói chung là động đến đất nước Triều Tiên thì biết rồi đó, dù sao cũng tạo nên cơn sốt bởi vì nhắc đến lão đó. nghĩ đến chế độ độc quyền là thấy ghét

 3. Mình thấy bộ phim không đến nỗi phải đề cử giải Mâm Xôi Vàng nó là một bộ phim giải trí hài hước khá quen thuộc của Mỹ diễn xuất cũng không đến nỗi tồi kia mà

 4. Coi bộ phim này mới thấy nước Mỹ thật là đặc biệt chủ nghĩa cá nhân vô cùng bạn thích nói gì thì nói thích làm gì thì làm như thế này mới là quyền của con người chứ

 5. Thật ra nếu như họ yêu nước và yêu lãnh tụ mù quáng thì họ không thích bộ phim này nhưng chắc tại vì họ bị tẩy não nhiều quá ,nước nào mà bị tẩy não thì tự hiểu rồi

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.