Xem phim Anger Managment

Xem phim Anger Managment trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Anger Managment

Link tải và download phim Anger Managment miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anger Managment

Anger Managment

Genre: Phim Hài
Quality: Year: View: 182
IMDB Rating:
204756 votes, average 6.3 out of 10

Anger Managment – Quản lí cơn giận dữ

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ
  • Thể loại: Phim Hài
  • Đạo diễn: Peter Segal
  • Diễn viên: Adam Sandler, Jack Nicholson, Marisa Tomei
  • Công chiếu: 2003
  • Thời lượng: 106 phút

Nội dung phim: 

Anger Managment là một bộ phim hài hước do Peter Segal làm đạo diễn, nội dung xoay quanh một chàng trai mắc chứng khó gần gũi sau biến cố ngày còn nhỏ và khả năng kiểm soát cơn giận dữ vô cùng kém của mình khiến một số tình huống không hay xảy ra, buộc anh phải bắt đầu trị liệu tâm lý.

Khi Dave Buznik còn trẻ và sắp có cho mình nụ hôn đầu đời thì bị một kẻ ở địa phương xâm hại, điều đó gây ra bóng ma tâm lý cho anh đến mãi sau này. Lớn lên anh trở thành thư ký cho ông chủ Frank – kẻ luôn coi thường người khác, đặc biệt anh cảm thấy sợ hãi khi gần gũi những người khác giới. Trên một chuyến bay, vì khả năng kiềm chế cơn giận kém mà anh đã đấm gãy mũi nữ nhân viên phục vụ.

Bác sĩ tâm lý Buddy quyết định chuyển đến sống cùng anh để giúp anh giải tỏa cơn giận dữ. Khi nghe câu chuyện ngày còn nhỏ, Buddy quyết định giúp Dave trả thù kẻ đã xâm hại anh, cuộc chiến diễn ra và Dave vui mừng khi mình đã trả thù thành công. Đồng thời Buddy còn bắt Dave và cô bạn gái xa nhau một thời gian nhằm cải thiện chứng bệnh này.

Khi anh biết bác sĩ tâm lý đã đưa Linda đi đến khu vui chơi, anh lo sợ rằng Buddy có ý định cướp bạn gái của mình nên nhanh chóng đến cầu hôn Linda và tặng cô nụ hôn nồng nhiệt. Hóa ra đó chỉ là kế hoạch bác sĩ dựng lên nhằm giúp Dave phá bỏ ranh giới cũ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Peter Segal
Cast:Adam Sandler, Jack Nicholson, Marisa Tomei

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Anger Managment có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Anger Managment với Smart Tivi?

Hiện tại phim Anger Managment chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Anger Managment về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Anger Managment về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Anger Managment hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Anger Managment không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Anger Managment

Leave a Reply

Your email address will not be published.