Xem phim Billa 2

Xem phim Billa 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Billa 2

Link tải và download phim Billa 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Anh Chàng Billa 2(2012)

Billa 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 129 phútXem: 422
IMDB Rating:
9974 votes, average 6,2 out of 10

Anh chàng Billa 2 – Billa 2: Cuộc phiêu lưu của anh chàng tị nạn trong xã hội ngầm

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Anh chàng Billa 2 – Billa2
  • Đạo diễn: Chakri Toleti
  • Thể loại: Tâm lí, hành động, tội phạm
  • Sản xuất: Sunir Kheterpal, Suresh Balaje, George Pius
  • Kịch bản: Chakri Toleti, Sarath Mandava, Jaffer Mohammed
  • Diễn viên: Ajith Kumar, Parvathy Omanakuttan, Bruna Abdullah, Vidyut Jammwal, Rohit Khurana, Sudhanshu Pandey
  • Năm phát hành: 2012
  • Thời lượng: 127 phút
  • Quốc gia: Ấn Độ

Nội dung phim:

Anh chàng Billa 2 – Billa2 là một bộ phim tâm lí kết hợp hành động với những cảnh quy nguy hiểm, sôi động, đã mắt của đạo diễn Chakri Toleti. Phim xoay quanh anh chàng tị nạn Billa cùng những cuộc phiêu lưu đầy thách thức, đầy hiểm nguy, đầy tính sống còn của anh.

David Billa (Ajith Kumar thủ vai) là một người tị nạn Sri Lanka kém may mắn, cùng với một số người khác bị bắt đến trại tập trung ở Rameswaram.Tại nơi này, vượt lên trên cuộc sống vốn đã quá khắc nghiệt, anh vẫn lạc quan và kết bạn với Ranjith (Yog Japee thủ vai). Trại tị nạn nơi anh ở liên tục bị khủng bố bởi tên cảnh sát tham nhũng Raghubir Sinha (Krishna Kumar thủ vai). Sau nhiều lần bị chèn ép, con người mạnh mẽ nơi Billa trỗi dậy. Anh tấn công Raghubir khi hắn ta đang cố gắng bắt giữ một trong những người bạn của mình và để trả thù, Billa bị hắn tra tấn trong phòng giam của cảnh sát cùng với lời thề sẽ khiến anh đau khổ.

Vài ngày sau, Billa và Ranjith được thuê để vận chuyển cá từ Rameswaram đến Chennai. Họ không hề biết rằng đó là một âm mưu thâm độc của Raghubir dùng để bẫy họ vì chiếc xe tải họ đang lái có chứa kim cương bên trong. Với đầu óc nhạy bén của mình, Billa sớm nhận ra mánh khóe ấy và giết chết tất cả cảnh sát, sau đó đích thân lái chiếc xe tải tới giao cho ông trùm Selvaraj (Ilavarasu thủ vai). Cuộc phiêu lưu trong thế giới ngầm của Billa bắt đầu…

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Ấn Độ
Đạo diễn:Chakri Toleti
Diễn viên:Ajith Kumar, Bruna Abdullah, Parvathy Omanakuttan

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Billa 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Billa 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Billa 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Billa 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Billa 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Billa 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Billa 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Billa 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.