Xem phim The Lighthouse

Xem phim The Lighthouse trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Lighthouse

Link tải và download phim The Lighthouse miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Lighthouse

The Lighthouse

Quality: Year: View: 1,782
IMDB Rating:
72,453 votes, average 7.7 out of 10

Ánh Sáng Tăm Tối (The Lighthouse): Điều kinh dị ở hòn đảo xa xôi 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Ánh Sáng Tăm Tối (The Lighthouse) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Robert Eggers
 • Sản xuất: Rodrigo Teixeira, Jay Van Hoy, Robert Eggers, Lourenço Sant’anna, Youree Henley
 • Tác giả: Robert Eggers, Max Eggers
 • Diễn viên: Willem Dafoe, Robert Pattinson
 • Âm nhạc: Mark Korven
 • Quay phim: Jarin Blaschke
 • Dựng phim: Louise Ford
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 109 phút 
 • Quốc gia: Mỹ, Canada 

Nội dung 

Ánh Sáng Tăm Tối (The Lighthouse) là một bộ phim kinh dị tâm lý năm 2019 do Robert Eggers đạo diễn và sản xuất, đồng sáng tác kịch bản phim với anh trai Max Eggers. 

Vào cuối thế kỷ 19, Ephraim Winslow (do Robert Pattinson đóng) ký hợp đồng làm việc gác ngọn hải đăng trong bốn tuần tại một hòn đảo biệt lập ngoài khơi New England. Anh sẽ làm việc dưới sự giám sát của một người đàn ông lớn tuổi cáu kỉnh tên Thomas Wake (Willem Dafoe đóng). Vào ngày đầu tiên, Winslow nhận thấy một cái lỗ, tìm thấy một hình vẽ nhỏ của một nàng tiên cá trong đó và nhét nó vào áo khoác. Winslow bắt đầu trải nghiệm tầm nhìn và giấc mơ về những xúc tu khổng lồ trong ngọn hải đăng, những khúc gỗ trôi nổi trong nước và hình ảnh xa xăm của một nàng tiên cá.

Wake thường xuyên giao cho Winslow những công việc và mối quan hệ của cả hai không quá tốt đẹp. Họ cứ như vậy cho đến một ngày Winslow chuẩn bị có thể trở lại đất liền. Bỗng nhiên, anh ta nhận thấy máy bơm nước đang xả nước, khi kiểm tra thì thấy rằng một con mòng biển chết trôi bên trong (đây là một điều không may mắn mà Wake đã từng nói). Con hải cẩu một mắt bay xuống và tấn công Winslow, anh đã tóm lấy nó và đánh chết nó. Ngay sau đó, gió đổi hướng và một cơn bão ập đến hòn đảo đêm đó. Sáng hôm sau, phà cứu trợ không đến và Winslow thấy một xác chết dạt vào bờ. Anh ta tiếp cận nó và nhận ra rằng đó là một nàng tiên cá, nó thức tỉnh và hú lên với anh. 

Ngoài những điều kỳ lạ thì những rủi ro, những bí mật kinh hoàng cũng đang dần hé lộ.

>>> Bạn đang xem phim HD online vui vẻ tại Phimmoi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Lighthouse có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Lighthouse với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Lighthouse chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Lighthouse về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Lighthouse về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Lighthouse hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Lighthouse không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Lighthouse

Leave a Reply

Your email address will not be published.