Xem phim Annabelle: Creation

Xem phim Annabelle: Creation trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Annabelle: Creation

Link tải và download phim Annabelle: Creation miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Annabelle Creation

Annabelle: Creation

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.672
IMDB Rating:
107106 votes, average 6,0 out of 10

Twelve years after the tragic death of their little girl, a doll-maker and his wife welcome a nun and several girls from a shuttered orphanage into their home, where they become the target of the doll-maker’s possessed creation, Annabelle.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David F. Sandberg
Diễn viên:Anthony LaPaglia, Miranda Otto, Samara Lee

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Annabelle: Creation có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Annabelle: Creation với Smart Tivi?

Hiện tại phim Annabelle: Creation chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Annabelle: Creation về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Annabelle: Creation về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Annabelle: Creation hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Annabelle: Creation không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Annabelle: Creation

5 thoughts on “Annabelle: Creation”

  1. Bộ phim xoáy sâu vào nhân vật Judy – cô con gái của Ed và Lorraine. Mình thật sự cảm thán khả năng bình tĩnh khi nhìn thấy ma quỷ của cô bé.

  2. Phim có những khoảng lặng hợp lý đủ để khán giả hồi hộp chờ đợi, phân đoạn kinh dị thì đủ dài, không dừng đột

  3. Bộ phim vẫn như xưa, vẫn ghi điểm với những pha hù dọa đỉnh cao, góc máy quay được trau chuốt cẩn thận, dẫn dắt khán giả đi hết hoảng loạn này đến hoảng loạn khác

  4. Bộ phim gây hấp dẫn bởi sự xuất hiện hàng loạt ma quỷ trong phim, từ chiếc váy cưới, bộ áo giáp samurai, người lái đò Charon… Thật sự đặc sắc, đáng xem!

  5. Xem phim thấy thật sự cảm thông cho cô bé Judy, cô bé ở trường phải nhận những ánh mắt dè bỉu, gièm pha của các bạn. Nhưng đến cuối phim, thật cảm ơn đạo diễn khi cho cái kết có hậu cho cô bé .

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.