Xem phim Mulholland Dr

Xem phim Mulholland Dr trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Mulholland Dr

Link tải và download phim Mulholland Dr miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Mulholland Dr

Mulholland Dr

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.930
IMDB Rating:
300.120 votes, average 7,0 out of 10

Thông tin phim : Ảo Mộng Trên Đường Mulholland

 Ảo Mộng Trên Đường Mulholland – Mulholland Dr là một trong những bộ phim tốt nhất của đạo diễn (2001) David Lynch, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia và đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng phim.

  • Thể loại phim: Giật gân, tâm lý, bí ẩn
  • Đạo diễn : David Lynch
  • Diễn viên chính: Justin Theroux, Naomi Watts, Laura Harring, Ann Miller, Robert Forster
  • Sản xuất: Neal Edelstein, Tony Krantz, Michael Polaire, Alain Sarde, Mary Sweeney
  • Âm nhạc: Angelo Badalamenti
  • Quay phim: Peter Deming
  • Ngày phát hành: 16 tháng 5, 2001 (Cannes), 12 tháng 10, 2001 (Mỹ)
  • Thời gian chạy: 147 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ

Ảo Mộng Trên Đường Mulholland – Mulholland Dr câu chuyện kể về người phụ nữ tên Diane Selwyn hay Betty ( tên trong giấc mơ của cô ) – người phụ nữ có quá khứ đầy đau khổ khi mất cha mẹ từ nhỏ và bị lạm dụng tình dục khi sống cùng ông bà. Sau đó khi lớn lên, Diane đó là cô thắng ở cuộc thi nhảy Jitterbug ở Ontario, Canada, cùng lúc đó người dì của Diane  là Ruth qua đời và để lại cho cô một khoản tiền.

Diane khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng nên cô đã một mình đến Hollywood để thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên cuộc sống khó khăn đã đẩy cô vào hoàn cảnh vô cùng éo le và rồi cô đã bỏ ước mơ của mình. Thời điểm này cô gặp Camilla Rhodes hay còn gọi là Rita ( tên trong giấc mơ của Diane), Diane vô cùng yêu Camilla , còn ngược lại thì Camilla chỉ coi cô là một người bạn bình thường.

Hàng loạt sự kiện diễn ra đến khi Camilla tuyên bố kết hôn với Adam, khi tình yêu không được đáp trả nó sẽ biến thành một sự thù hận sâu sắc và  Diane đã thuê tên sát thủ Joe để giết Camilla. Sau khi Camilla chết thì Diane có cuộc sống của cô chìm vào những mộng tưởng, nửa tỉnh nửa mơ, nơi đó cô có được tất cả những gì mà thực tại cô không có được.

Có thể nói Ảo Mộng Trên Đường Mulholland – Mulholland Dr làm cho người xem rối tung lên vì những sự kiện đan xen giữa thực tại và mộng tưởng, làm cho bộ phim càng thêm phần khó đoán.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:David Lynch
Diễn viên:Justin Theroux, Laura Harring, Naomi Watts

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Mulholland Dr có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Mulholland Dr với Smart Tivi?

Hiện tại phim Mulholland Dr chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Mulholland Dr về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Mulholland Dr về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Mulholland Dr hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Mulholland Dr không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Mulholland Dr

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.