Xem phim Aquaman

Xem phim Aquaman trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Aquaman

Link tải và download phim Aquaman miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Aquaman

Aquaman

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 647
IMDB Rating:
383311 votes, average 6,9 out of 10

Aquaman: Phim siêu anh hùng hay nhất của vũ trụ DC

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Aquaman là bộ phim hành động phiêu lưu kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2018. Bộ phim là câu chuyện kể về hành trình trở thành đế vương Atlantis của anh chàng “Aquaman” Arthur Curry.

Câu chuyện bắt đầu vào một ngày mưa nọ, Thomas Curry,một người gác hải đăng tình cờ cứu được nữ hoàng Atlanta xinh đẹp của vương quốc Atlantis. Vì không muốn kết hôn cùng người mình không yêu, nên Atlanta đã quyết định bỏ trốn mặc cho phụ vương cô ngày đêm truy đuổi.

Sau khi may mắn được Thomas cứu giúp, Atlanta đã đem lòng cảm mến người đàn ông này và quyết định cùng anh kết hôn. Một năm sau, Atlanta hạ sinh một bé trai kháu khỉnh và đặt tên cho nó là Arthur Curry. 

Đúng vào lúc này quân đội do đế vương Atlantis phái đến đã tìm ra nơi ở của Atlanta. Không còn cách nào khác cô đành phải từ giã chồng con trở về vương quốc. Do mang trong mình nửa dòng máu của người Atlantis nên từ nhỏ Arthur đã sở hữu những năng lực kỳ lạ.

Nhiều năm sau, Arthur giờ đây đã trở thành một thành viên của biệt đội Justice League và được biết đến dưới cái tên Aquaman. Trong khi đó vua Orm, em trai cùng cha khác mẹ của anh Arthur với tham vọng thống trị thế giới đã tìm cách liên kết các bộ tộc dưới biển và yêu cầu họ giúp anh tấn công mặt đất.

Chứng kiến sự tàn độc của Orm, công chúa Mera đã quyết định tìm đến sự giúp đỡ của Arthur. Cả hai cùng nhau lên đường tìm kiếm cây đinh ba huyền thoại của vua Atlan với hy vọng nó có thể giúp Aquaman đánh thắng Orm và trở thành vị vua tiếp theo của Atlantis.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:James Wan
Diễn viên:Amber Heard, Jason Momoa, Willem Dafoe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Aquaman có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Aquaman với Smart Tivi?

Hiện tại phim Aquaman chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Aquaman về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Aquaman về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Aquaman hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Aquaman không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Aquaman

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.