Xem phim Aquamarine

Xem phim Aquamarine trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Aquamarine

Link tải download phim Aquamarine miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Aquamarine

Aquamarine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 589
IMDB Rating:
37609 votes, average 5,0 out of 10

Aquamarine: Bộ phim kinh điển về người cá dành cho tuổi teen

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Elizabeth Allen Rosenbaum
  • Diễn viên: Emma Roberts, JoJo, Sara Paxton
  • Công chiếu: 2006
  • Thời lượng: 110 phút

Nội dung phim: 

Aquamarine là bộ phim hài kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2006. Bộ phim kể về tình bạn kỳ lạ giữa 2 cô gái trẻ cùng với một mỹ nhân ngư có tên là Aquamarine.

Câu chuyện bắt đầu khi hai cô bạn thân Claire và Hailey tình cờ phát hiện ra một nàng tiên cá xinh đẹp xuất hiện bên trong hồ bơi của nhà hàng xóm. Mỹ nhân ngư cho biết cô bị một cơn bão vô tình cuốn trôi đến đây trong lúc đang chạy trốn khỏi cuộc hôn nhân do vua cha sắp đặt.

Aquamarine cho rằng kết hôn là chuyện vô cùng quan trọng và chúng ta không thể kết hôn với người mà mình không yêu. Vì thế cô đã hứa với vua thủy tề là trong vòng 3 ngày cô sẽ tìm thấy tình yêu đích thực của mình và đưa chàng trai ấy đến gặp ông.

Thương cảm cho số phận trớ trêu của nàng tiên cá, Hailey và Claire quyết định tìm cách giúp đỡ cô. Cũng từ đây ba cô gái bắt đầu cùng nhau trải qua các tình huống thú vị dở khóc dở cười để rồi dần dần tình bạn của họ ngày càng trở nên thân thiết và khắng khít.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Elizabeth Allen Rosenbaum
Diễn viên:Emma Roberts, JoJo, Sara Paxton

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Aquamarine?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Aquamarine?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Aquamarine?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Aquamarine không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Aquamarine

1 thoughts on “Aquamarine”

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.