Xem phim Around the World in 80 Days

Xem phim Around the World in 80 Days trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Around the World in 80 Days

Link tải và download phim Around the World in 80 Days miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Around the World in 80 Days

Around the World in 80 Days

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 214
IMDB Rating:
85907 votes, average 5,9 out of 10

Around the World in 80 Days – Chuyến du lịch trị giá 20.000 bảng đầy thú vị

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Around the World in 80 Days phát hành năm 2004, chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Jules Verne, xuất bản lần đầu tiên năm 1873 với sự tham gia diễn xuất của diễn viên gạo cội Thành Long.

Bộ phim kể về chuyến phiêu lưu vòng quanh thế giới của ba người đến từ ba nước khác nhau, tham gia chuyến đi vì những mục đích khác nhau. Một bộ phim in đậm chất hành động pha hài hước của Jackie Chan.

Trong đó, tên trộm người Trung Quốc bị nghi là lấy trộm một bức tượng Phật bằng ngọc bích ở London rồi chạy trốn cảnh sát. Thực ra tên thật của anh ta là Lau Xing, anh phiêu lưu sang xứ sở sương mù nhằm lấy lại bảo vật bị tổ chức tội phạm của Fang đánh cắp. Vô tình thế nào, Lau Xing lọt vào nhà của một người phát minh yêu thích phiêu lưu Phileas Fogg và trở thành bạn đồng hành của ông trong một chuyến đi hết sức kỳ lạ.
Chuyến du lịch của 3 người bắt nguồn từ chiếc động cơ hơi nước mà Phileas nghiên cứu, Kelvin – chủ tịch câu lạc bộ sáng chế đã cười nhạo sản phẩm mới này. Kết quả hai người đánh cược với nhau rằng nếu Phileas có thể đi vòng quanh thế giới trong 80 ngày, Kelvin sẽ mất tất cả danh dự và sự nghiệp, nếu Phileas thua, anh cũng không được tham gia hội thi và từ bỏ phát minh của mình.
Hai người có thêm bạn đồng hành là cô gái người Pháp Monique de Grave muốn đi đây đó mở mang tầm mắt. Cuộc phiêu lưu vượt qua nhiều miền đất lạ khiến 3 người đến từ 3 đất nước khác nhau khiến họ trở nên thân thiết và gắn bó với nhau sâu sắc hơn.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Around the World in 80 Days có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Around the World in 80 Days với Smart Tivi?

Hiện tại phim Around the World in 80 Days chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Around the World in 80 Days về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Around the World in 80 Days về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Around the World in 80 Days hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Around the World in 80 Days không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Around the World in 80 Days

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.