Xem phim Art Of The Devil 3

Xem phim Art Of The Devil 3 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Art Of The Devil 3

Link tải và download phim Art Of The Devil 3 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Art Of The Devil 3

Art Of The Devil 3

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 80 phútXem: 751
IMDB Rating:
471 votes, average 5,6 out of 10

Art Of The Devil 3: Phim kinh dị Thái Lan không dành cho người yếu tim

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Thái Lan
  • Thể loại: Kinh dị
  • Đạo diễn:  Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
  • Diễn viên: Napakpapha Nakprasitte, Paweena Chariffsakul, Supakorn Kitsuwon
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 80 phút

Nội dung phim

Art Of The Devil 3 đóng vai trò là bộ phim giải thích cho những sự kiện kết thúc trong phần 2 (cuối phần 2 Ta chết). Bộ phim đưa khán giả quay về thời điểm trước khi cha của Ta kết hôn cùng cô giáo Panor, do trong một lần cô Panor đến dạy kèm cho Ta cha của Ta đã phải lòng cô và vì quá muốn kết hôn cùng cô nên cha của Ta đã đầu độc và giết chết mẹ Ta là bà Duen.

Ông nội và bà cố của Ta vì không thể chấp nhận sự thật này nên đã tìm gặp một thầy pháp và nhờ ông yểm bùa giúp mang linh hồn của Duen đặt vào trong một cơ thể của Panor với hy vọng cho Duen có cơ hội hoàn sinh. Và để thực hiện được điều này, thầy pháp phải sử dụng máu của Ta để làm chất dẫn và thực hiện nghi lễ tách linh hồn Panor ra khỏi cơ thể và giam giữ trong một tấm gương đồng thời đưa linh hồn của Duen vào cơ thể Panor

Sau khi nghi lễ thành công, Duen đã bắt cóc Prawase (cha của Ta) và tra tấn ông. Cha của Ta do không thể chịu đựng nổi nên đã tự sát. Lúc này tấm gương giam giữ linh hồn Panor bị vỡ khiến cho cô thoát ra và tìm cách trả thù những người đã hãm hại mình. Bằng sức mạnh của bùa ngải và “Con mắt thứ ba” Panor đã khiến cho các thành viên trong gia đình Ta bao gồm cả Ta đều chết một cách đau đớn .

Art Of The Devil 3 được đánh giá là một trong những bộ phim kinh dị Thái Lan hay nhất mọi thời đại thách thức sự can đảm của bất kỳ tín đồ phim kinh dị nào. Cùng truy cập trang web phimhdonlinetv1 để thưởng thức bộ phim hấp dẫn này nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Thái
Đạo diễn:Kongkiat Khomsiri, Pasith Buranajan
Diễn viên:Napakpapha Nakprasitte, Paweena Chariffsakul, Supakorn Kitsuwon

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Art Of The Devil 3 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Art Of The Devil 3 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Art Of The Devil 3 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Art Of The Devil 3 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Art Of The Devil 3 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Art Of The Devil 3 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Art Of The Devil 3 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Art Of The Devil 3

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.