Xem phim Artemis Fowl

Xem phim Artemis Fowl trực tuyến full hd phiên bản vietsub & thuyết minh tiếng việt miễn phí tại phimhdonlinez.com. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

Download Artemis Fowl

Link tải download phim Artemis Fowl miễn phí full HD tại phimhdonlinez.com. Lưu ý các bộ phim tải về sẽ không hỗ trợ vietsub và thuyết minh. Do đó, chúng tôi khuyến khích xem trực tuyến để ủng hộ và duy trì trang xem phim. Xin cảm ơn hợp tác!

Artemis Fowl

Artemis Fowl

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.067
IMDB Rating:
21015 votes, average 4,0 out of 10

Artemis Fowl: Bom tấn kỳ ảo được mong chờ nhất của Disney trong năm 2020

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Artemis Fowl là bộ phim phiêu lưu kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2020. Nội dung phim xoay quanh cuộc phiêu lưu kỳ diệu của thiên tài tội phạm Artemis Fowl II.

Artemis Fowl là một cậu bé xuất thân từ gia tộc tội phạm khét tiếng của Mỹ, từ nhỏ Artemis đã sở hữu trí thông minh siêu đẳng và niềm đam mê bất tận với việc giải mã những bí ẩn xảy ra trong cuộc sống hằng ngày. Cha của cậu vốn là một nhà buôn đồ cổ thành đạt và ông luôn dành thời gian rảnh rỗi để kể cho Artemis Fowl nghe về những câu chuyện dân gian của xứ Ireland.

Một ngày nọ, cha của Artemis bất ngờ bị một kẻ lạ mặt bắt cóc. Hắn yêu cầu cậu bé Artemis phải giao nộp món cổ vật Aculos trong vòng 3 ngày để đổi lại sự tự do cho cha của cậu. Điều này buộc cậu bé Artemis phải tham gia vào hành trình phiêu lưu tìm kiếm món cổ vật bị thất lạc để giải cứu cho cha mình. Trong quá trình điều tra về nguồn gốc của món cổ vật, cậu bé Artemis dần phát hiện ra sự thật gia tộc Fowl thực chất là các vệ thần có nhiệm vụ bảo vệ những cổ vật quyền năng suốt nhiều thế hệ qua.

Dựa vào những tư liệu còn sót lại của gia tộc, Artemis liền cùng với cận vệ trung thành Dom Butler dấn thân vào hành trình truy tìm món báu vật bị thất lạc đồng thời điều tra danh tính của kẻ bí ẩn đã bắt cóc cha cậu.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Kenneth Branagh
Diễn viên:Josh Gad

Các câu hỏi thường gặp:

01. Trình duyệt nào hỗ trợ khi xem phim Artemis Fowl?

Chúng tôi khuyến khích các bạn sử dụng Google chrome hoặc Sofia để xem phim online. Các trình duyệt khác có thể không hiển thị đầy đủ vietsub.

02. Tôi muốn tải phim Artemis Fowl?

Bạn có thể tải bất kỳ bộ phim mình thích bằng cách click chọn nút “TẢI VỀ” ở phía dưới nội dung phim.

03. Tôi muốn xem trailer bộ phim Artemis Fowl?

Bạn có thể xem trailer bộ phim trước khi xem phim ở phía mục “TẢI VỀ”.

04. Tại sao phim Artemis Fowl không có phụ đề hoặc vietsub?

Các bộ phim không hỗ trợ vietsub khi tải về, khuyến khích bạn xem trực tuyến hoặc bạn có thể chọn “CC Captions” ở gốc phải dưới màn hình.

05. Tại sao phim bị lỗi không xem được?

Trường hợp phim lỗi bạn hãy kiểm tra lại đường truyền xem ổn định không ? sử dụng trình duyệt khác thay thế hoặc liên hệ với chúng tôi ngay để đội ngũ kỹ thuật sửa lỗi kịp thời.

06. Tôi muốn chọn tùy phim theo ngày, thể loại, quốc gia như thế nào?

Bạn có thể tùy chọn bộ phim yêu thích tại thanh menu hoặc sidebar trên trang chủ. Đồng thời bạn cũng có thể chọn đúng tên phim ngay trên thanh tìm kiếm.

Trailer film Artemis Fowl

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.